Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Gặp lại nhân vật hoạt hình và truyện tranh Hàn Quốc tại Hà Nội

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 24/05/2013 - 00:56


Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Viện Phát triển Nội dung Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Triển lãm tranh vẽ nhân vật hoạt hình và truyện tranh Hàn Quốc từ ngày 26/5- 1/6.

Ngọc trai đỏ và Parao

"Ngọc trai đỏ và Parao"


Chương trình gồm các hoạt động đa dạng như triển lãm tranh vẽ và sản phẩm về nhân vật, chiếu phim hoạt hình …nổi tiếng Hàn Quốc như Pororo The Racing Adventure (Cuộc phiêu lưu của Pororo), Leafie A Hen Into The Wild (Cô gà mái thích phiêu lưu) cho các em thiếu nhi. Chương trình được kỳ vọng sẽ không chỉ thu hút sự quan tâm và thích thú của trẻ em mà còn đối với cả những độc giả là người lớn.

Đặc biệt, tham dự chương trình sẽ có một số họa sỹ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc như: Chủ tịch Hiệp hội truyện tranh Hàn Quốc Jo Gwan Je, tác giả của cuốn truyện tranh đã được xuất bản tại Việt Nam như Hiệp khách giang hồ (tác giả Yang Jae Hyun – Jeon Guk Jin), tác giả của truyện tranh online nổi tiếng SPACE CHINA DRESS (tác giả Won Hyun Jae).

Vợ chồng

"Vợ chồng"Nhân vật Pororo

Nhân vật Pororo

Các tác giả sẽ trực tiếp vẽ tranh và ký tặng các độc giả trong khai mạc triển lãm vào sáng ngày 26/5 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc ở Hà Nội.

Dự kiến trong lễ khai mạc triển lãm sẽ mời 150 em thiếu nhi tới tham dự, trong đó có các em thiếu nhi đến từ các tổ chức bảo trợ xã hội, ban tổ chức sẽ tặng truyện tranh và tặng phẩm liên quan tới nhân vật và truyện tranh cho các em, góp phần quảng bá và thể hiện sự gần gũi của văn hóa Hàn Quốc đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc.

Hà Thanh


Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes