Thứ Hai, 13 tháng 5, 2013

Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm

@ nguontinviet.com


Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm


Danh hiệu Nghệ sĩ Quốc tế của năm sẽ chính thức được trao cho Phạm Băng Băng vào ngày 18/5 này tại một sự kiện tổ chức tại toà nhà Palais des Festivals chuyên dành để tổ chức Liên hoan phim Cannes của Pháp.


Tờ Hollywood Reporter chọn thời điểm để trao danh hiệu cho Phạm Băng Băng vào đúng những ngày cao trào đầu tiên của liên hoan phim. Theo đánh giá của tờ chuyên san điện ảnh và giới sao Hollywood, Phạm Băng Băng là diễn viên điện ảnh hàng đầu tại Trung Quốc hiện nay, đồng thời là biểu tượng thời trang nổi bật của nước này.


Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm


Giải thưởng được trao bởi Hollywood Reporter đã ghi nhận những nỗ lực của một gương mặt nghệ sĩ trẻ đến từ Châu Á, đang cố gắng khẳng định mình trên thị trường điện ảnh quốc tế và đã đạt được tầm ảnh hưởng nhất định đối với ngành giải trí toàn cầu.


Giám đốc phụ trách biên tập của tờ Hollywood Reporter - bà Janice Min nhận định: “Sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng trong vai trò một nữ diễn viên, một biểu tượng thời trang đã không còn giới hạn trong phạm vi Trung Quốc, dần dần, tên tuổi của cô đã được công chúng thế giới biết đến.


Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm


Việc xuất hiện trong những bộ phim lớn của Hollywood đã giúp Phạm Băng Băng ngày càng thu hút sự quan tâm chú ý. Việc Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm đối với Hollywood Reporter là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn”.


Chia sẻ cảm xúc trước tin vui này, Phạm Băng Băng coi danh hiệu mà cô được nhận là “một niềm vinh dự lớn” và “đáp lễ” khéo léo đối với tờ báo đã vinh danh mình: “Hollywood Reporter vốn đã nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ chất lượng làm báo uy tín. Tôi rất tự hào và đặc biệt vui sướng khi được báo trao danh hiệu tại thành phố Cannes xinh đẹp.”


Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm


Phạm Băng Băng vốn là một gương mặt được yêu thích trên thảm đỏ, cô được các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới đặc biệt quan tâm mỗi khi xuất hiện tại những sự kiện lớn. Băng Băng chia sẻ quan niệm về thời trang như sau:


“Khi mặc một bộ trang phục tới tham dự một sự kiện lớn, tôi thường tự hỏi bộ trang phục đó có gì đáng để người khác nói về nó không, đó chính là điều quan trọng nhất. Tại Trung Quốc hiện nay, ngày càng có nhiều người coi thời trang là một cách để thể hiện bản thân, là một tuyên ngôn khẳng định về phong cách sống, thái độ sống của họ. Người dân Trung Quốc đang dần bắt kịp với xu hướng thời trang của thế giới.”


Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm


Phạm Băng Băng gần đây cũng được tạp chí Forbes ấn bản phát hành tại Trung Quốc vinh danh là gương mặt nổi bật nhất của năm khi cô đứng đầu danh sách 100 người nổi tiếng nhất Trung Quốc.


Là gương mặt quảng cáo quen thuộc của nhiều hãng mỹ phẩm, Phạm Băng Băng ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới không chỉ nhờ những vai diễn điện ảnh mà còn nhờ vẻ đẹp và phong cách ấn tượng rất riêng của cô.


Pi Uy


Theo Hollywood ReporterĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes