Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Bất ngờ kỳ diệu của Hà Hồ

@ nguontinviet.com


Bận rộn là từ dễ hình dung nhất với lịch làm việc dày đặc của Hồ Ngọc Hà. Và cuối tuần vừa rồi cũng không phải là ngoại lệ. Nào là phải quay phim, chụp hình và xử lý những công việc khác. Nhưng tới buổi tối trở về nhà, Hà Hồ lại trông thư giãn hơn ngày thường. Bất ngờ kỳ diệu nào vậy?


Để chuẩn bị cho việc quay 1 bộ phim đầu buổi sáng, Hà cùng cộng sự phải dành nhiều thời gian để chăm chút mọi thứ từ quần áo, tóc tai, trang điểm … cho phù hợp nhất với hoàn cảnh.


Bất ngờ kỳ diệu của Hà Hồ, Ca nhạc - MTV,


Bất ngờ kỳ diệu của Hà Hồ, Ca nhạc - MTV,


Đằng sau những nụ cười rực rỡ mà mọi người thường thấy ở Hà Hồ trên báo chí và truyền hình là những phút giây lao động nghệ thuật căng thẳng của cô. Mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt của cô ca sĩ.


Hà Hồ chia sẻ “Những lúc bị stress như vậy, Hà chỉ muốn có được một khoảng không gian thư giãn riêng cho bản thân, có nhạc với có mùi tinh dầu thơm mà Hà yêu thích”


Tuy nhiên, cuối tuần vừa rồi, sau buổi quay phim, một bất ngờ kỳ diệu đã tìm đến với Hà Hồ. Bước ra khỏi trường quay và cô bắt gặp một biển báo gây tò mò thú vị cho cô “Mở cửa để nâng niu xúc cảm”


Bất ngờ kỳ diệu của Hà Hồ, Ca nhạc - MTV,


Tò mò, Hà Hồ mở cửa và bất ngờ thay, bên trong là một không gian spa sang trọng với nhạc và tinh dầu thơm như Hà vừa mới mong ước. Dường như mong ước của cô ca sĩ này được ai đó lắng nghe thì phải!


Bất ngờ kỳ diệu của Hà Hồ, Ca nhạc - MTV,


Mùi thơm của tinh dầu cùng những diệu pháp massage đã hoàn toàn giúp cô có được cảm giác nâng niu xúc cảm trong chiếc tủ kỳ diệu của Comfort này. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, những mệt mỏi căng thẳng mà Hà vừa trải nghiệm ở buổi quay phim dường như biến mất, Hà trông thư giãn và tươi tắn hơn hẳn để chuẩn bị cho chụp ảnh buổi chiều của mình.


Bất ngờ kỳ diệu của Hà Hồ, Ca nhạc - MTV,


Bất ngờ kỳ diệu của Hà Hồ, Ca nhạc - MTV,


Để hiểu rõ hơn Hồ Ngọc Hà đã trải nghiệm phút giây thư giãn thế nào, hãy cùng xem clip nhé.
Chiếc tủ kỳ diệu của Comfort tinh dầu thơm sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm nâng niu xúc cảm cho phụ nữ HCM ở Parkson Hùng Vương, 126 Hồng Bàng, Q5 HCM từ ngày 5/7 đến ngày 7/7. Hãy nhanh tay truy cập website http://www.comfort.com.vn/chiec-tu-ky-dieu để biết thêm chi tiết bạn nhé!
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes