Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực

@ nguontinviet.com


Nam diễn viên Harrison Ford


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


Ngôi sao của loạt phim phiêu lưu viễn tưởng Indiana Jones – nam diễn viên Harrison Ford đã từng hai lần giải cứu cho những người leo núi gặp nạn. Lần thứ nhất xảy ra năm 2001 khi đó ông đã cùng tham gia vào đội tìm kiếm cậu bé hướng đạo sinh mất tích. Ford là người đã giúp tìm thấy cậu bé.


Lần thứ hai vừa xảy ra vào năm 2012 khi ông tình cờ gặp một người phụ nữ leo núi nhưng bị mắc kẹt và không thể xuống núi. Ông đã nhanh chóng đưa cô lên trực thăng cá nhân và chở tới bệnh viện để được cấp cứu.


Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


Một người phụ nữ từng xuất hiện trên báo hồi năm 2011 kể rằng nữ diễn viên của phim “Iron Man” – Gwyneth Paltrow đã cứu sống cô vào ngày 11/9/2001. Ngày hôm đó, người phụ nữ đang đi bộ sang đường ở Đại lộ 7 tại thành phố New York thì bất ngờ “hồn bay phách lạc” vì cô suýt nữa đã bị tông bởi chiếc xe hơi do Gwyneth Paltrow điều khiển.


May mắn nữ diễn viên đã thắng gấp và không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra. Chính vì sự việc này mà người phụ nữ đã bị lỡ chuyến tàu điện đến Trung tâm Thương mại Thế giới và nhờ đó mà không trở thành nạn nhân của vụ tấn công khủng bố vào tòa tháp đôi.


Nam diễn viên Tom Cruise


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


Tom Cruise đã làm nhiều việc thiện trong suốt những năm qua khi luôn ra tay giúp đỡ những người bị nạn mà anh tình cờ gặp. Có lần khi Tom Cruise cùng vợ cũ là Katie Holmes đang lái xe trở về nhà sau khi đi xem một trận bóng, họ đã tình cờ gặp một chiếc xe hơi bị nạn nằm ở góc phố vắng.


Trong xe, hai nạn nhân đang có dấu hiệu co giật và bị sốc, Tom và Katie đã sơ cứu cho hai nạn nhân và ở bên họ cho tới khi cảnh sát và cứu thương tới tiếp nhận vụ việc.


Nữ diễn viên Demi Moore


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


Demi Moore có rất nhiều người hâm mộ theo dõi trên mạng xã hội, vì vậy, sẽ rất khó để cô có thể cập nhật tình hình của từng người trong danh sách bạn bè. Nhưng thật may mắn, vào năm 2009, cô đã tình cờ đọc được cập nhật trạng thái của một người hâm mộ.


Người phụ nữ này đã viết trên trang của Demi Moore rằng: “Để xem có ai quan tâm tới việc mình sắp tự tử không…”. Rất may, Demi Moore đã sớm đọc được dòng trạng thái này và gọi điện nhờ cảnh sát hỗ trợ. Họ đã xác định được địa chỉ của người phụ nữ và kịp thời hành động trước khi cô ấy thực hiện hành động dại dột.


Nữ diễn viên Kate Winslet


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


Năm 2011, Kate Winslet đã cứu sống một bà cụ khi một trận hỏa hoạn bất ngờ xảy ra trên hòn đảo nghỉ dưỡng, nằm biệt lập giữa vùng biển Caribbe. Khi đó, trên đảo có rất ít người đang lưu lại nghỉ ngơi. Sự xuất hiện tình cờ của Kate ở trên đảo đã giúp bà cụ may mắn thoát khỏi việc bị chết ngạt vì khói trước khi các nhân viên phát hiện ra vụ việc.


Nam diễn viên Brad Pitt


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


Brad Pitt đã cứu một người phụ nữ trên phim trường khỏi cảnh bị giẫm đạp khi đang chuẩn bị thực hiện một cảnh quay có tới 700 người tham gia. Trong bộ phim “World War Z” do anh đóng vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính, có một cảnh quay huy động tới 700 diễn viên quần chúng vào vai xác chết sống dậy.


Cảnh quay đó sẽ vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng người phụ nữ bị ngã giữa đám đông hàng trăm người đang chuẩn bị lao về phía trước. Trong hoàn cảnh đó, rất may mắn Brad Pitt đã phát hiện ra người phụ nữ và dừng ngay cảnh diễn lại để tai nạn không xảy ra.


Nam diễn viên John Malkovich


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


John Malkovich đã cứu sống một người đàn ông khi anh này ngã từ trên dàn giáo xuống và bị rách cổ dẫn đến máu chảy ồ ạt từ động mạch cổ. May mắn, John đang đứng hút thuốc gần công trường xây dựng, ông vội vã lao tới để sơ cứu một cách chuyên nghiệp, giúp cầm máu cho người đàn ông gặp nạn. Nhờ đó, anh ta đã được cứu sống trong một tình huống nguy kịch trước khi đội cứu thương tới được hiện trường.


Nam diễn viên Ryan Gosling


Khi ngôi sao trở thành người hùng trong đời thực


Ryan Gosling đã góp phần dẹp nạn ăn cắp trên phố nhưng kỷ niệm này cuối cùng lại trở thành ký ức buồn đối với anh. Khi phát hiện ra tên trộm đang tẩu thoát khỏi cửa hàng với một bức tranh, nam diễn viên đã lao ra cùng với chủ tiệm để tóm tên trộm, khi đã khống chế được kẻ ăn cắp, Ryan hỏi anh ta: “Tại sao anh phải làm thế này?”


Chủ tiệm tranh liền trả lời thay: “Hắn ăn cắp bức tranh vẽ anh đấy. Hắn đến đây hàng ngày và ngắm những bức tranh vẽ anh, hắn là người hâm mộ anh và muốn có bức tranh này nhưng không đủ tiền mua nên đã ăn cắp. Giờ đây, hắn bị tóm bởi chính người hắn hâm mộ.”


Ryan Gosling quá bất ngờ, bối rối và cũng cảm thấy thương người vừa bị bắt. Để nhanh chóng dàn xếp vụ việc, anh đã trả tiền cho ông chủ tiệm tranh để người đàn ông kia được thả ra.


Pi Uy


Theo ET OnlineĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes