Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

Lê Hiếu - Mai Hương: Mỗi ngày 1 món quà

@ nguontinviet.com


Lê Hiếu tiết lộ thêm, anh dự định cho ra đời một bài hát nói thay lời cảm ơn tới nửa kia của thế giới về vẻ đẹp mà họ mang đến cho thế giới này. Và tất nhiên, bài hát đó cũng dành tặng cả Văn Mai Hương.


Lê Hiếu và Văn Mai Hương, hai người con của mảnh đất Hà Nội cùng chọn Sài Gòn để lập nghiệp, xem nhau là những người bạn tâm giao trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Là “tiền bối” đi trước, Lê Hiếu đã giúp Văn Mai Hương rất nhiều trong việc xóa bỏ những bỡ ngỡ trong môi trường mới, đồng thời luôn dành cho Hương một vị trí bên cạnh mình để quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cô. Với Lê Hiếu, những hành động, cử chỉ đó chính là “món quà nhỏ” mà anh dành tặng cô bạn đồng nghiệp mỗi ngày.


Lê Hiếu - Mai Hương: Mỗi ngày 1 món quà, Ca nhạc - MTV,


Văn Mai Hương là người phụ nữ đầu tiên được nghe thử bài hát với nội dung thể hiện sự yêu thương đến nửa kia của thế giới do Lê Hiếu trình bày, một bài hát với rất nhiều ca từ “Cảm ơn em”. Lê Hiếu chia sẻ: “Bài hát đó sẽ giúp những người đàn ông nhận ra rằng, lâu nay mình quên bẵng việc ‘cảm ơn phụ nữ’ mỗi ngày bằng cả lời nói lẫn hành động, cử chỉ, dù trong tim ai cũng hiểu phụ nữ luôn xứng đáng được tôn vinh hơn thế nữa”.


Lê Hiếu - Mai Hương: Mỗi ngày 1 món quà, Ca nhạc - MTV,


Dù chẳng nhân dịp gì, Lê Hiếu vẫn thường hay mua tặng Hương các đĩa nhạc của Andrea Bocelli, vì anh biết chắc đó là giọng ca mà Hương yêu thích


Lê Hiếu - Mai Hương: Mỗi ngày 1 món quà, Ca nhạc - MTV,


Dù bận rộn nhưng Lê Hiếu luôn nhớ dành thời gian cho Hương, dù chỉ là những buổi cà phê ngắn ngủi để cả hai cùng tâm sự chuyện đời, chuyện nghề, hoặc thậm chí chỉ là những câu chuyện phiếm không đầu không cuối…, vì anh biết Hương luôn muốn chuyện trò và chia sẻ.


Lê Hiếu - Mai Hương: Mỗi ngày 1 món quà, Ca nhạc - MTV,


Kiên nhẫn cũng xứng đáng là một món quà mà đàn ông nên tặng cho phụ nữ mỗi ngày, nhất là khi phụ nữ là tín đồ của shopping. Hiếm có anh chàng nào lại kiên nhẫn ngồi chờ Hương thử đồ cả tiếng đồng hồ như Lê Hiếu


Lê Hiếu - Mai Hương: Mỗi ngày 1 món quà, Ca nhạc - MTV,


… hay là tấm bưu thiếp xinh xắn với vài lời ngộ nghĩnh anh hí húi viết tặng khi Hương không để ý. Cô nàng vô cùng thích thú với bất ngờ này!


Lê Hiếu - Mai Hương: Mỗi ngày 1 món quà, Ca nhạc - MTV,


Bánh kem đâu cần chờ đến ngày sinh nhật. Bất cứ lúc nào Lê Hiếu cũng có thể tặng Hương những niềm vui bất ngờ và vô cùng ngọt ngào như thế này

POND’S CẢM ƠN VẺ ĐẸP BẠN


Mọi phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng và xứng đáng được cảm ơn, trân trọng, yêu thương trong suốt 365 ngày, chứ không chỉ trong những dịp đặc biệt.


Nhằm truyền tải thông điệp đó, Pond’s khởi xướng chiến dịch “Pond’s Cảm Ơn Vẻ Đẹp Bạn”, mang niềm hạnh phúc đến mọi phụ nữ khi dành tặng vạn món quà, tôn vinh triệu vẻ đẹp.


Pond’s khuyến khích cánh mày râu thể hiện tình cảm trân trọng và yêu thương đến người phụ nữ họ yêu quý, đồng thời cổ vũ phụ nữ hãy bày tỏ nguyện vọng và cảm nhận yêu thương mỗi ngày. Bởi với vẻ đẹp mà họ mang đến cho thế giới này, họ xứng đáng nhận được nhiều hơn thế.Hãy truy cập: www.facebook.com/pondsvn để cùng trao gửi yêu thương, nhân dài hạnh phúc và đăng ký ngay hôm nay để nhận hoặc gửi tặng hoa tulip cùng quà từ Pond’s đến những người phụ nữ thân yêu của bạn.


Link để nghe bài hát tại đây


Ảnh: Ba Sáu Một


Trang phục: Kén


Trang điểm: Đỗ Nguyên


Bài: H.T

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes