Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

"Dũng sĩ giác đấu" từng bị Michael Jackson “đeo bám”

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 20/06/2013 - 10:33


Dũng sĩ giác đấu từng bị Michael Jackson “đeo bám”


Mới đây, nam diễn viên của "Dũng sĩ giác đấu" Russell Crowe đã tiết lộ cho báo giới biết về việc Michael Jackson từng liên tục gọi điện cho Russell Crowe và nghĩ ra những trò đùa ú tim.


Russell cho biết: “Michael Jackson từng trêu chọc tôi bằng những cú điện thoại. Anh ấy thường gọi điện tới và nói bằng một giọng rất nghiêm trọng, những chuyện đùa anh ấy nghĩ ra thường theo kiểu: Có tình huống khẩn cấp phát sinh, yêu cầu anh rời khỏi tòa nhà ngay lập tức”.


“Sau khi tôi cố gặng hỏi đầu dây bên kia là ai, Michael lại cười nói bình thường rằng: Đừng lo Russell, tôi chỉ đùa thôi, tôi là Michael đây”.


Ngoài ra, Russell Crowe cho biết anh cũng thường nhận được những cú điện thoại trêu chọc kiểu như vậy từ những người nổi tiếng khác ở Hollywood.


Trước thông tin này, tờ Vulture cho rằng Russell Crowe nên phân biệt rõ ràng giữa những cuộc điện thoại phiền toái và những cuộc điện thoại vui vẻ giữa bạn bè, đồng nghiệp.


Giữa Russell và Michael đã từng tồn tại một tình bạn, vì vậy, việc Michael quý mến mà gọi trêu chọc Russell là chuyện hoàn toàn bình thường và có thể chấp nhận được.


Pi Uy


Theo Vulture
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes