Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2013

Bộ ảnh khỏa thân cuối cùng của Marilyn Monroe

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 04/07/2013 - 14:44


Trong tuần qua, nhiếp ảnh gia người Mỹ Bert Stern (1929-2013) đã qua đời ở tuổi 83. Trong sự nghiệp của mình, ông nổi tiếng với những bộ ảnh gắn liền với tên tuổi nữ diễn viên Marilyn Monroe. Những khoảnh khắc mà ông ghi lại được về “biểu tượng sex của Hollywood” có một vẻ đẹp riêng đặc biệt mà hiếm nhiếp ảnh gia nào đương thời đạt được.


Những bức ảnh mà Bert Stern ghi lại về Marilyn Monroe rất quyến rũ, tình tứ, thậm chí ông còn thực hiện được một bộ ảnh khỏa thân của nữ diễn viên tóc vàng chỉ vài tháng trước khi cô qua đời một cách bất ngờ.


Bộ ảnh đó về sau được ông đặt tên là “Marilyn Monroe: Lần cuối cùng làm mẫu” (Marilyn Monroe: The Last Sitting). Sau sự ra đi của Bert Stern ở tuổi 83, bộ ảnh đó đã được vợ ông, bà Shannah Laumeister đem bán đấu giá như một cách để nhắc nhớ lại sự nghiệp và những tác phẩm ảnh ấn tượng của ông.


Những bức hình trong bộ ảnh “Marilyn Monroe: Lần cuối cùng làm mẫu” được chụp riêng cho tờ tạp chí Vogue hồi năm 1962. Trong đó, Marilyn vẫn hiện lên xinh đẹp, tươi tắn và tràn đầy sức sống, không ai ngờ rằng chỉ vài tháng sau đó, cô sẽ vĩnh viễn rời xa cuộc sống này ở tuổi 36.


Bộ ảnh “Marilyn Monroe: Lần cuối cùng làm mẫu” đã đặc tả được vẻ đẹp quyến rũ của “biểu tượng sex Hollywood”. Trong tháng 9 này, bộ ảnh sẽ được đem bán đấu giá tại Philadelphia.


Chiêm ngưỡng bộ ảnh khỏa thân cuối cùng của Marilyn Monroe:


Pi Uy


Pi Uy


Pi Uy


Pi Uy


Pi Uy


Pi Uy


Pi Uy


Pi Uy


Pi Uy


Theo Huffington Post
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes