Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

"Sao Hàn đi lính không mua dâm"

@ nguontinviet.com


Ngày 25/7, đại diện của Bộ Quốc phòng Hàn phát biểu chính thức về việc quyết định xử phạt tù quân sự đối với 7 sao Hàn trong văn công quân đội, trong đó có nam ca sỹ Se7en và Sangchu nhóm Mighty Mouth. Những ngôi sao mặc áo lính này đã vi phạm nguyên tắc quân đội và không thành thật trong nghĩa vụ quân sự.


"Sao Hàn đi lính không mua dâm", Ca nhạc - MTV, sao han di linh, scandal sao han trong quan ngu, ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn


Se7en và Sangchu


Se7en và Sangchu bị xử phạt 10 ngày giam trong quân đội. 5 người còn lại nhận mức phạt 4 ngày giam vì mua và sử dụng điện thoại di động khi đi lính. 1 hạ sỹ khác bị phạt 10 ngày cấm túc. (Nam ca sỹ Bi Rain trong thời gian quân ngũ cũng từng bị phạt 7 ngày cấm túc vì vi phạm kỷ luật quân đội trong việc hẹn hò với Kim Tae Hee).


Trước đó, 8 ngôi sao này đã bị bắt gặp trốn trại đi massage trá hình sau buổi biễu diễn văn nghệ cho đơn vị quân đội. Trong chương trình Hiện trường 21 của đài SBS phát sóng vào tháng trước đã ghi lại hình ảnh những sao Hàn đi lính vi phạm quân luật, trong đó có Se7en và Sangchu… Những người này sau khi kết thúc buổi biểu diễn văn nghệ tại công viên Soobyun ở thành phố Chuncheon đã đi ăn ngoài và uống rượu. Trong số đó, Se7en và Sangchu không đi về doanh trại mà tìm đến địa điểm massage.


"Sao Hàn đi lính không mua dâm", Ca nhạc - MTV, sao han di linh, scandal sao han trong quan ngu, ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn


Sao Hàn đi lính bị "chộp" lúc trốn trại


Nói về việc này, người của Bộ Quốc phòng Hàn lên tiếng: “Se7en và Sangchu có ý định đi massage thuần túy nhưng họ không có ý đồ tham gia vào hoạt động mại dâm”.


“Vì lý do vi phạm kỷ luật quân đội và không tuân thủ quân phục nên chúng tôi xử phạt ngày tù quân sự” – vị này cho biết thêm.


"Sao Hàn đi lính không mua dâm", Ca nhạc - MTV, sao han di linh, scandal sao han trong quan ngu, ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn


Sau khi bị điều tra, Se7en và Sangchu được khẳng định không tham gia hoạt động mại dâm khi trốn trại


Các cư dân mạng Hàn tỏ thái độ phản ứng trước việc xử phạt 8 ngôi sao vi phạm quân luật. “Hình phạt trong chế độ ngôi sao làm lính văn công qua lần này mới biết được tính quan trọng trong cuộc sống quân ngũ. Chắc mấy người đó đang hối hận lắm rồi, nhưng phải làm sao để việc này không tái diễn nữa” – một dân mạng viết.


Bên cạnh đó có những ý kiến tỏ ra nghi ngờ về phát ngôn của Bộ quốc phòng Hàn khi khẳng định những ngôi sao trốn trại đi massage không hề có ý định mại dâm: “Nói họ không có ý định đi chơi gái ư, thật khó mà tin được”. Một số ý kiến bất bình với việc chỉ xử phạt 10 ngày đối với Se7en và Sangchu. “10 ngày ư? Đúng là giống như chế độ với ngôi sao. Chỉ một việc sử dụng điện thoại di động thôi thì một người lính bình thường cũng đã bị phạt 15 ngày giam rồi. Thế mà...". Trong khi đó những fan hâm mộ lại cảm thấy tiếc nuối và xót xa cho thần tượng bị xử phạt. Những sao Hàn sau khi bị bị phạt ngày giam sẽ bị điều chuyển công tác căn cứ theo quy định xóa bỏ chế độ văn công với ngôi sao đi lính.


Theo quy định quân sự tại Hàn Quốc, mức xử phạt cao nhất trong nhà giam quân đội là 15 ngày. Vì vậy mức phạt 10 ngày nằm ở giới hạn trung bình. Những người lính bị kỷ luật giam trong thời gian quân ngũ cũng sẽ không bị ghi trong lý lịch.


Video: Phóng sự về việc xử giam đối với 8 ngôi sao Hàn đi lính vi phạm quân luật

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes