Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

Đình chỉ buổi diễn của Bà Tưng tại quán bar ở Hà Nội

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Theo tin tức mới nhất, liveshow ở bar Max 3 - Hà Nội tối thứ bảy (27/7) của Bà Tưng đã bị Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Hà Nội thanh tra và đình chỉ.Báo Thể Thao Văn hóa dẫn lời ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Hà Nội: "Việc biểu diễn tại các quán bar không phải xin phép cơ quan chức năng như biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc quảng cáo vẫn phải tuân thủ luật hiện hành. Quán bar treo poster quảng cáo mà không xin phép là sai luật. Hành vi này sẽ bị Thanh tra Sở xử lý. Tuy nhiên, Sở cũng yêu cầu quán bar này đình chỉ buổi biểu diễn của “Bà Tưng” vào tối 27/7.


“Hà Nội không thiếu các nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời nhân vật “Bà Tưng” biểu diễn trên địa bàn Thủ đô. Vì thế, chúng tôi đã yêu cầu không cho nhân vật này biểu diễn”, ông Tô Văn Động nhấn mạnh. Tuy nhiên, vì cô gái này không phải là người mẫu, ca sĩ… nên khó có thể áp dụng xử phạt theo các quy định về biểu diễn nghệ thuật.


Chia sẻ quan điểm riêng về các hành động và phát ngôn của “Bà Tưng” nhất là tuyên bố trên trang cá nhân mới đây là: “Ngày 27/7 (thương binh liệt sĩ) sẽ có một sự xuất hiện nhẹ tại Hà Nội", ông Tô Văn Động cho rằng, đó là những hành vi phản cảm, một người bình thường không thể chấp nhận được.


Ngay sau yêu cầu của Sở VHTT&DL Hà Nội, quán bar đã gỡ bỏ poster quảng cáo có hình ảnh “Bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh.


Trước đó, tấm áp phích quảng cáo Bà Tưng sẽ góp mặt trong một chương trình cùng với Khắc Việt và ca sĩ Đinh Phương Ánh đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trên tấm áp phích là hình ảnh Bà Tưng 'uốn éo' với trang phục phản cảm.

Tuy nhiên, trả lời Báo Giáo dục Việt Nam, Khắc Việt cho hay, anh hoàn toàn sốc trước thông tin này. Anh đã yêu cầu kiểm tra lại lịch diễn thì biết, anh diễn trước Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh một ngày.


Cũng theo Khắc Việt, anh có dịp quen Huyền Anh qua một người bạn trong thời gian nằm viện điều trị vừa qua. Ở ngoài đời thường, Huyền Anh không có vẻ 'nổi loạn' như trên mạng.Status úp mở kế hoạch "xuất hiện" kèm hình ảnh phản cảm của Bà Tưng trước đó.Còn Trang Trần, ngay khi tấm áp phích quảng cáo Bà Tưng sẽ góp mặt trong một show diễn, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đã bày tỏ thái độ bức xúc trước việc làm khó hiểu này. Cô gay gắt nói: "Đã đến lúc Bộ Văn hóa phải kiểm soát chặt những địa điểm tổ chức biểu diễn ạ! Nghệ sĩ cầy phấn đấu cả đời cũng chẳng bằng bạn Tưng vài tiếng! Khổ thật! Ai ném đá em, em chịu nhưng em thấy bất công quá! Không quản lý chặt thì loạn à. Thẻ hành nghề thật sự rất cần thiết ạ!".

Trang Trần bức xúc về tấm áp phích một liveshow có in hình bà Tưng.Với Trang Trần, sự xuất hiện của bà Tưng như cái gai đâm vào mắt. Bởi thế mà cô không ngần ngại dùng những lời lẽ chua ngoa khi nói: "Bọn em làm việc phấn đấu cật lực chẳng bằng đặc bưởi Hồ lô ạ".

Ngay sau đó, nhiều thành viên mạng tỏ thái độ đồng tình với ý kiến của Trang Trần. Thành viên có tên Thanh Lucas thốt lên: "Cái gì thế này? Không thể chấp nhận được việc làm của ekip chương trình này. Coi thường khán giả đến thế là cùng. Bộ quản lý đâu, sao những trường hợp dơ dáy này vẫn để tồn tại nhỉ?".

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes