Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Thêm 1 người đẹp tố Hoa hậu Dân tộc mua giải, cặp kè nhận lỗi

@ nguontinviet.com

Thí sinh từng bị dính đến tin đồn khẳng định mua giải tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Thoòng Cooc Dinh đã đính chính phát ngôn của mình và cho biết, không có chuyện mua giải tại mùa thi năm thứ ba này.Chiều 8/7, trao đổi với phóng viên, thí sinh Thoòng Cooc Dinh - Thí sinh dân tộc Hoa (SBD 11 của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 3-2013) khẳng định: "Sau cuộc thi, anh Trần Anh Kiệt - người trang điểm, có chủ động gọi điện cho em, hỏi em có bức xúc gì không thì nói ra.Ngày 30/6 em có đến một cuộc gặp gỡ có một số thí sinh, anh Kiệt và anh Khánh, nhưng không biết cuộc đó có sự có mặt của các nhà báo.


Bản tường trình của thí sinh Thoòng Cooc DinhKhi mọi người hỏi rằng có nghe tin gì không, em có nói rằng em có nghe trong thí sinh có tin đồn là Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh mua giải 1,5 tỷ. Em nói ra hoàn toàn không có ý định tố giác ai cả, mà chỉ nói chuyện là em nghe thấy có tin đồn. Nhưng sau đó thông tin được tung lên báo chí, rằng Hoa hậu mua giải 1,5 tỷ đồng, làm ảnh hưởng tới uy tín cuộc thi. Khi đọc những thông tin này, em thấy rất buồn và rất ân hận, vì thực ra Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi đã làm việc rất công bằng và minh bạch, không có chuyện mua bán giải nào cả. Tất cả các thí sinh đều có cơ hội như nhau khi tham gia cuộc thi này, và kết quả là hoàn toàn chính xác".


Người đẹp này cũng khẳng định "Là thí sinh lần thứ hai tham dự cuộc thi, em cũng khẳng định: Em đi thi hoàn toàn tự nguyện, vì đây là cuộc thi tôn vinh tình đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Không có chuyện chúng em bị bắt buộc đi thi".
Thí sinh Thoòng Cooc DinhThí sinh Thòng Cooc Dinh cũng bày tỏ quan điểm: “Cuộc thi hoàn toàn minh bạch, không có việc mua giải, không có việc hoa hậu, các thí sinh ngủ với Ban tổ chức, Ban giám khảo như báo chí đã đưa tin”. Thí sinh Thòng Cooc Dinh cũng đã gửi lời xin lỗi tới Ban tổ chức và cá nhân tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh.


Như vậy, sau Vũ Trần Triều Thu - Người đẹp Ảnh của cuộc thi, đây là thí sinh thứ hai khẳng định Trần Anh Kiệt - người trang điểm, là người đứng sau vụ tập hợp thí sinh tố cáo cuộc thi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của cuộc thi.


Trước những thông tin này, tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết: “Việc mua bán giải, việc thí sinh phải ngủ với nhà tài trợ, Ban tổ chức, Ban giám khảo là hoàn toàn không đúng sự thật. Em khẳng định những điều này là không đúng. Với bạn thí sinh đã đưa ra thông tin sai lệch nhưng đã nhận lỗi, em cũng rất mong Ban chỉ đạo và Ban tổ chức xem xét, bỏ qua cho bạn”.


Hiện Ban tổ chức cũng đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng, đề nghị điều tra làm rõ các thông tin vu khống này. Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes