Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2013

Thủy Tiên bức xúc vì bị tố hát nhép

@ nguontinviet.com


Thủy Tiên khiến khán giả không chớp mắt. Đó là cảm nhận của các khán giả có mặt tại chương trình Âm nhạc & Bước nhảy diễn ra tối 13/7/2013 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) trước lần trở lại của bà mẹ một con này.


Màn trình diễn gần như hoàn hảo của Thủy Tiên với hai ca khúc Xa mất rồi và Kiss me đã mang đến cho khán giả sự tập trung cao độ. Cô vừa nhảy vũ đạo sôi động vừa thể hiện giọng hát tròn trịa. Đây cũng là màn trình diễn thành công của cô với ca khúc chủ đề trong single mới phát hành.


Thủy Tiên bức xúc vì bị tố hát nhép, Ca nhạc - MTV, thuy tien hat nhep, thuy tien, ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn


Thủy Tiên hát, nhảy cực sung trong Âm nhạc & Bước nhảy tháng 7


Tuy nhiên, sự trở lại không một chút đuối sức của giọng ca hát live Thủy Tiên đã khiến cô rơi vào nghi án hát nhép. Trước nghi án này, ngay tối 14/7, cô đã đăng đàn phản pháo trên trang cá nhân:


Thủy Tiên bức xúc vì bị tố hát nhép, Ca nhạc - MTV, thuy tien hat nhep, thuy tien, ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn


Thủy Tiên bày tỏ thái độ bức xúc vì bị cho là hát nhép


Nữ ca sỹ viết: “Hôm qua diễn chương trình Âm nhạc bước nhảy, có 1 báo nói rằng Thủy Tiên hát nhép vì các ca sĩ trước hát nghe âm thanh rất tệ còn mình vừa hát vừa nhảy xuyên suốt bài tại sao lại vẫn rõ ràng, bình thường.


Trước khi viết bạn nên hỏi lại ban tổ chức chương trình, vì nhạc hát hôm qua đã được gửi cho đài vtv kiểm duyệt. Nhạc không phải lip trước và lưu sẵn trong máy của đài để đêm diễn đài tự phát chứ không phải nhạc do quản lý tự bấm đĩa. Nên nếu như đây là màn hát nhép thì đài đã không duyệt” – Thủy Tiên đưa ra những minh chứng khẳng định cô hát live hoàn toàn.


"Mình đã rất cố gắng tập luyện rất nhiều để có thể vừa hát vừa vũ đạo mạnh thật tốt trong thời gian qua đó là vì mình không muốn làm các fan thân yêu của mình thất vọng.” – Bà xã của cầu thủ Công Vinh khẳng định.


Cô cũng không quên gửi lời cám ơn fan hâm mộ về “những món quà làm bằng tay rất là dễ thương”.


Đáp lại lời phân trần của Thủy Tiên, cộng đồng fan lên tiếng bênh vực cô. “Em thấy chị hát hay, vũ đạo đẹp nữa. Thích quá…” – bạn có nick Thao Tran viết. Fan ủng hộ Thủy Tiên và động viên cô.


Trước đó, nữ ca sỹ Em đã quên từng dính nghi án hát nhép trong chương trình Zing Music Awards tối 8/1/2012. Khi thể hiện ca khúc Vẫn mãi yêu anh, sau màn kết hợp vũ đạo bưng bê trên sân khấu khá đẹp mắt, nhạc và giọng hát của Thủy Tiên đã vang lên nhưng thực tế micro của cô vẫn chưa hề đưa lên miệng. Ngay sau đó, cô đã lên tiếng đính chính, khẳng định đó là đoạn cô cố tình không hát để giao lưu khán giả chứ không phải quên và hát nhép.


Thủy Tiên bức xúc vì bị tố hát nhép, Ca nhạc - MTV, thuy tien hat nhep, thuy tien, ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn


Giọng hát của Thủy Tiên đã vang lên nhưng thực tế micro của cô vẫn chưa hề đưa lên miệng khiến cô bị nghi hát nhép


Video: Xem lại phần trình diễn bị cho là hát nhép của Thủy Tiên vào tối 8/1/2012

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes