Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

Wanbi Tuấn Anh vừa qua đời

@ nguontinviet.com


Nguồn tin Wanbi Tuấn Anh qua đời được người thân trong gia đình anh xác nhận. Theo đó, sau khi chết lâm sàng, anh tỉnh lại nhưng ít lâu sau, nam ca sỹ xấu số đã không vượt qua được cơn nguy kịch.


Dù biết trước được hoàn cảnh bệnh tình khá nặng của Wanbi nhưng thông tin này vẫn khiến người hâm mộ và đồng nghiệp, bạn bè của anh vô cùng bất ngờ.


Trước đó, trên cộng đồng mạng, thông tin Wanbi qua đời có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số cho rằng anh đã tỉnh lại và hiện đang chờ những tín hiệu tốt. Bên cạnh đó, một số lại khẳng định, mẹ của Wanbi xác nhận anh đã qua đời.


Wanbi Tuấn Anh vừa qua đời, Ca nhạc - MTV, Wanbi tuan anh qua doi,wanbi tuan anh,ca sy xau so, wanbi tuan anh qua doi tuoi 26, benh hiem ngheo, ca sy, am nhac, ca nhac


Cờ tang đã được treo trước ngõ nhà Wanbi Tuấn Anh


Những lời chia buồn, cầu nguyện được chia sẻ ngập tràn trên khắp các trang cá nhân của bạn bè, đồng nghiệp.


Ca sỹ Duyên Anh Idol viết: “Mình vừa nghe tin Wanbi qua đời. Dù không thân với bạn ấy nhưng đã nhiều lần diễn cùng nhau, không thể kiềm chế được nước mắt. Sao cuộc sống lại ngắn ngủi như thế. Mới đó thôi mà. Mình không thể diễn tả cảm xúc lúc này của mình. Nguyện chúa trời cho bạn ấy về thiên đàng”.


Chính Duyên Anh cũng khẳng định trên trang cá nhân cô được người thân của Wanbi báo về tin đau buồn này.


Trước đó, vào tháng 10/1012, khi thông tin Wanbi Tuấn Anh mắc bệnh hiểm nghèo, đông đảo các anh chị em nghệ sĩ từ trong Nam, ngoài Bắc, người hâm mộ đã cùng chung tay ủng hộ anh. Riêng đêm nhạc Cảm ơn diễn ra tại TP.HCM đã thu được số tiền hơn 1 tỷ đồng để ủng hộ anh.


Wanbi Tuấn Anh vừa qua đời, Ca nhạc - MTV, Wanbi tuan anh qua doi,wanbi tuan anh,ca sy xau so, wanbi tuan anh qua doi tuoi 26, benh hiem ngheo, ca sy, am nhac, ca nhac


Hình ảnh lạc quan của nam ca sỹ xấu số


Bên cạnh đó, số tiền từ đêm nhạc ở Hà Nội và fan cũng khá cao. Rất nhiều nghệ sĩ Việt còn cùng chung tay thực hiện MV Cảm ơn để kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho anh nhanh chóng khỏi bệnh. Sau đó, Wanbi Tuấn Anh ra nước ngoài để điều trị.


Việc Wanbi Tuấn Anh qua đời không chỉ là mất mát với gia đình, người thân, bạn bè mà còn khiến cư dân mạng, fan hâm mộ cảm thấy hụt hẫng, nuối tiếc.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes