Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

Hà Hồ chia sẻ sau những ngày im lặng trước nhận xét của Nguyễn Ánh 9

@ nguontinviet.com

(GDVN) - "Đừng ủng hộ những tấm hình tôi mặc gì, ăn ở đâu... Đó chỉ là vui cho vui mà thôi. Tôi tin những người ấn nút theo dõi tôi sẽ có sự khó chịu giống tôi giữa cuộc sống nhiễu loạn như bây giờ...", nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ sau những ngày hoàn toàn im lặng trước nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.Sau những lời nhận xét 'Hồ Ngọc Hà hát chỉ nghe chơi thôi' của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, suốt những vừa qua, Hồ Ngọc Hà luôn lựa chọn cách im lặng.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đăng tải một đoạn trạng thái khá dài chia sẻ quan điểm của mình trước những tin tức theo cô là 'vô bổ': "Cuộc sống thấy rõ quá. Tôi giờ đây không đọc những tin tức vô bổ, chỉ tìm đến những bình yên.


Tôi đọc những cuộc đời bất hạnh nhiều hơn, tôi muốn chia sẻ cho các bạn, tôi muốn các bạn hiểu rằng các bạn vẫn luôn may mắn vì vẫn còn ngồi bình phẩm về "thằng này, con kia" nhưng vẫn chưa nhiều những tiếng nói bình phẩm ấy cho những "nhân vật" đáng bị lên án thật sự.


Làm ơn... đừng nhấn nút "like"cho những thứ vô bổ. Nó sẽ ăn mòn dần não và dây thần kinh yêu thương con người của mình, nó sẽ đẩy dần chúng ta xa nhau hơn.


Hãy cho tôi thấy nhưng bài viết tôi chia sẻ các bạn khi 1 đứa trẻ chết oan, 1 đứa bé bị đánh đập,... được các bạn ủng hộ. Đừng ủng hộ những tấm hình tôi mặc gì, ăn ở đâu... Đó chỉ là vui cho vui mà thôi. Tôi tin những người ấn nút theo dõi tôi sẽ có sự khó chịu giống tôi giữa cuộc sống nhiễu loạn như bây giờ...".Ngay sau khi đăng tải, status này của Hồ Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều lượt 'like' của bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt nhiều người đã dẫn lại lý lẽ "Sống mà không biết nên sống thế nào thì nhường mạng sống cho những người khao khát sống cho rồi.." của Hà Hồ.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes