Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2013

Người mẫu Bảo Hòa xuất hiện trong phim của Matt Damon

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 02/08/2013 - 15:51


Ngay khi trailer phim được tung ra, khán giả Việt Nam đã phát hiện ra siêu mẫu Bảo Hòa góp mặt trong phim. Người đẹp chưa bao giờ tiết lộ về thông tin này.


Bảo Hòa


Bảo Hòa


Câu chuyện của Elysium diễn ra vào năm 2159, thế giới con người bị chia rẽ thành 2 nơi khác biệt: Trái đất nghèo đói loạn lạc là nơi ở của những người nghèo khổ và trạm không gian nhân tạo được gọi là Elysium của giới giàu có. Trong khi Trái đất được giao cho robot quản lý, cai trị thì ở Elysium như một thiên đường với cuộc sống tiện nghi, không bệnh tật và được điều hành bởi người đàn bà quyền lực Rhodes (Jodie Foster đóng).


Ở khoảnh khắc giây thứ 35 trong trailer, cô gái diện bikini màu cam, nằm trong buồng máy để khử virus ung thư không ai khác chính là siêu mẫu Bảo Hòa. Kiểm chứng trong thông tin dàn diễn viên của Elysium cho thấy có dòng tên đầy đủ của chân dài, khẳng định Bảo Hòa có xuất hiện trong phim.


Hình ảnh Bảo Hòa trên trailer phim


Hình ảnh Bảo Hòa trên trailer phim


Bảo Hòa là một trong những người mẫu Việt hiếm hoi thành danh ở New York – Mỹ, tên tuổi cô không được hâm nóng ở quê nhà nhưng được giới thời trang, đặc biệt làng mẫu thế giới công nhận, cô xuất hiện nhiều trên các tạp chí lẫn sàn catwalk lớn.


Được biết, Elysium sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam.


Hào Hoa.
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes