Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Phạm Anh Khoa chia sẻ về chạy bộ

@ nguontinviet.com


Phạm Anh Khoa chia sẻ về chạy bộ

Phạm Anh Khoa là một rocker gắn liền với hình ảnh vận động thể thaoThứ Tư, ngày 11/09/2013 08:27 AM (GMT+7)


Không ồn ào và rất ít khi chia sẻ về đời sống riêng tư, thế nhưng gần đây, Phạm Anh Khoa lại bất ngờ tiết lộ khá nhiều chi tiết thú vị về sở thích cũng như môn thể thao yêu thích của anh: chạy bộ.Ca nhạc MTV cập nhật nhanh nhất tin tức âm nhạc trong nước và quốc tế, câu chuyện Mặt sau cánh gà, thông tin hấp dẫn về ngôi sao ca nhạc

Nếu có dịp đi quanh khu vực quận 7 vào lúc sáng sớm, rất có thể bạn sẽ bắt gặp chàng rocker Phạm Anh Khoa với một hình ảnh hoàn toàn khác phong cách lãng tử thường ngày của anh. Một bộ quần áo chạy bộ cùng đôi giày Energy Boost, sự tập trung cao độ vào từng nhịp thở, từng bước chạy … Nếu không biết Phạm Anh Khoa qua các tác phẩm của anh, hẳn bạn sẽ lầm tưởng anh là một vận động viên điền kinh đang luyện tập cho một giải đấu chứ không phải một rocker đang khởi động cho ngày mới của mình.


Phạm Anh Khoa chia sẻ về chạy bộ - 1


Phạm Anh Khoa chia sẻ về chạy bộ - 2


Theo Phạm Anh Khoa, “Khi bạn đã chạy bộ, bạn sẽ cảm thấy rất tiếc cho những ai không thích bộ môn này”. Đối với anh, chạy bộ không chỉ là môn thể thao giúp anh rèn luyện sức khỏe mà còn là cách anh khởi động một ngày mới để có một tinh thần sảng khoái, sẵn sàng cho mọi áp lực, căng thẳng trong công việc và cuộc sống.


Phạm Anh Khoa chia sẻ về chạy bộ - 3


Mỗi buổi sáng của chàng rocker Phạm Anh Khoa thường bắt đầu với 7-8 km chạy bộ, có khi con số còn là 10km vào những ngày cuối tuần


Những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trong video là một trong những hoạt động của chương trình đưa thói quen chạy bộ vào cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam. Bạn cũng có thể tham gia chia sẻ ý tưởng về chạy bộ của riêng mình với hashtag #chaycungBoost trên Facebook. Hãy bắt đầu cuộc cách mạng chạy bộ ngay hôm nay!


Cùng xem PAK chia sẻ về môn thể thao yêu thích của mình tại đây.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes