Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc

@ nguontinviet.com


Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc

Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn sau hàng loạt những lần xuất hiện quá phản cảm trên sân khấu các quán barThứ Ba, ngày 03/09/2013 14:15 PM (GMT+7)


Sự kiện: Angela Phương Trinh

Ngày 30/8, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản gửi các sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch trên toàn quốc, yêu cầu tạm ngưng cấp phép biểu diễn đối với Angela Phương Trinh.Ca nhạc MTV cập nhật nhanh nhất tin tức âm nhạc trong nước và quốc tế, câu chuyện Mặt sau cánh gà, thông tin hấp dẫn về ngôi sao ca nhạc

Công văn cũng yêu cầu các Sở gửi văn bản thông báo tới các công ty biểu diễn, các quán bar...không cho phép Angela Phương Trinh biểu diễn.


Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc - 1


Hình ảnh Angela Phương Trinh biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội mới đây


Công văn này được đưa ra sau khi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội có công văn kiến nghị Cục Nghệ thuật biểu diễn có hình thức xử phạt đối với việc Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm, biểu diễn trong các quán bar tại Hà Nội và Hải Phòng trong thời gian qua.


Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng mời Angela Phương Trinh tới làm việc. Tuy nhiên, nữ ca sỹ viện lý do bận lưu diễn nên không thể có mặt.


Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc - 2


Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc - 3


Angela Phương Trinh liên tục xuất hiện trong những bộ trang phục phản cảm


Trong thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục có những hành động phản cảm cũng như những trang phục thiếu thẩm mỹ khi biểu diễn ở các quán bar.


Cụ thể, ngày 22/8, nữ ca sỹ này diện một bộ jumpsuit màu nude và biểu diễn những động tác uốn éo trên sân khấu một quán bar tại Hà Nội. Ngay sau khi những hình ảnh này bị tung lên mạng, Angela Phương Trinh đã nhận phải sự giận dữ của dư luận. Chủ quán bar phải lên tiếng thanh minh rằng, Angela Phương Trinh đã tự ý thay đổi trang phục cho mình vào ngay phút chót trước khi lên sân khấu biểu diễn.


Sau đó, lẽ ra Angela Phương Trinh sẽ có một buổi biểu diễn nữa tại một quán bar khác ở Hà Nội. Tuy nhiên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã ra văn bản cấm nên buổi biểu diễn này đã không thể diễn ra.


Khi bị cấm ở Hà Nội, vào ngày 25/8, Angela Phương Trinh lại tiếp tục mặc bộ đồ gợi cảm và thực hiện những động tác phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hải Phòng.


Video Angela Phương Trinh biểu diễn tại Hà Nội và Hải Phòng:Xem thêm chủ đề::Angela phuong trinh bi cam dien, Angela phuong trinh 2013, phuong trinh, phuong trinh 2013, scandal Angela phuong trinh, anh nong Angela phuong trinh, Angela phuong trinh lo anh nong, ngoi sao, ngôi sao, bao ngoi sao, giai tri, sao viet, sao viet 2013, vn
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes