Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

Thanh Hằng bị tố cướp chồng, Phi Thanh Vân: "Sinh nghề tử nghiệp"

@ nguontinviet.com

(GDVN) - "Tôi tin Hằng sẽ có hướng giải quyết tốt nhất cho mình vì em ấy là một cô gái thông minh…", Phi Thanh Vân chia sẻ khi nói về sự cố siêu mẫu Thanh Hằng đang bị tố "giật chồng".- Chị vừa giải quyết xong sự cố bị tố "giật chồng" thì đến lượt siêu mẫu Thanh Hằng vướng phải. Có nhiều người đùa vui rằng hình như nghệ sĩ Việt dính "lời nguyền cướp chồng" thì phải. Chị nghĩ sao về nhận xét này?


Trong một bài báo, đạo diễn Lê Hoàng có viết rằng: Chồng không phải một loại đồ vật như vàng bạc, đá quí...để có thể lấy mất hoặc đánh cắp. Chồng là một con người có cảm xúc và biết suy nghĩ.


Thế nên những người phụ nữ dù là nghệ sĩ hay không phải nghệ sĩ cũng không thể đủ bản lĩnh để "cướp một ông chồng của ai đó" như bẻ một món đồ vật bỏ vào trong túi rồi mang về nhà hay mang đi đâu đó để bán.Diễn viên Phi Thanh Vân cũng từng bị tố "cướp chồng" giống siêu mẫu Thanh Hằng

- Vậy chị có muốn gửi lời chia sẻ đồng cảm của mình đến siêu mẫu Thanh Hằng không?


Chuyện nghệ sĩ bị thị phi đó là câu chuyện muôn thuở từ xưa tới giờ và sẽ không bao giờ chấm dứt. Điều này giống như “sinh nghề tử nghiệp”. Tôi nghĩ với bản lĩnh vốn có, Thanh Hằng sẽ sớm tự vượt qua được mọi chuyện.


- Khi bất ngờ gặp scandal "giật chồng", chị đã rất bức xúc và đấu tranh đến cùng để sự thật được bày tỏ. Trong khi đó Thanh Hằng thì lại chọn cách im lặng mà người đời thì thường cho rằng "im lặng là đồng ý". Theo chị, Thanh Hằng nên xử lý sự cố này như thế nào?


Tôi tôn trọng quyền ứng xử của mỗi người và tôi tin Thanh Hằng có lý do của cô ấy. Đối với tôi, Hằng vẫn luôn là người em, người bạn và người đồng nghiệp mà tôi quí mến.


- Chị có thể chia sẻ với Thanh Hằng một số kinh nghiệm để đối đầu với "cuộc chiến" từ trên trời rơi xuống này không nhất là việc làm thế nào để bố mẹ và người thân hiểu đó là một tai nạn?


Đúng là lúc tôi gặp sự cố này, gia đình tôi đã rất buồn, mẹ thì khóc nhiều vì thương con. Nhưng tôi tin bố mẹ nào thì cũng sẽ luôn hiểu con mình nhiều nhất và luôn thông cảm cho mọi nỗi đau mà con mình phải gánh chịu. Tôi tin Hằng sẽ có hướng giải quyết tốt nhất cho mình vì em ấy là một cô gái thông minh.


- Gần một tháng sau sự cố bị tố cướp chồng, công việc và cuộc sống của chị hiện nay như thế nào, có bị ảnh hưởng nhiều không?


Không! Tôi vẫn làm việc và có các hợp đồng tốt. Thậm chí tốt hơn thời gian trước nhiều.


Không phải tôi cố tình tạo ra scandal mà vì có lẽ tôi có một biệt danh "Nữ hoàng scandal" nên những điều không may cứ dính lấy tôi. Nhưng điều đó cũng giúp tôi trở nên dạn dĩ và học cách sống chung với "lũ" nhiều hơn để mình không bị gục ngã.


Cách sống của tôi hiện nay là luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp thay cho những ý nghĩ tiêu cực. Cười nhiều để mình vui và trưởng thành hơn. Không quên quá khứ đã qua nhưng vẫn làm những điều tốt đẹp nhất cho hiện tại và tương lai.


- Không quên quá khứ nghĩa là chị vẫn còn "hận" người phụ nữ đã khiến tên tuổi chị bị ảnh hưởng?


Đúng! Tôi đã từng giận và bực mình nhưng chỉ trong khoảng thời gian không quá 48 tiếng. Tôi biết sự thật sẽ luôn đúng và tôi đã đúng. Chỉ tội nghiệp những người trong cuộc. Giờ họ nhận đau khổ và gánh chịu hậu quả nặng nề do chính mình cố ý hoặc vô ý gây ra. Tôi thật chia buồn về chuyện này.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes