Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013

Chuyện tình sinh viên trường cảnh sát lên phim

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 23/10/2013 - 03:30


‘Chạm tay vào nỗi nhớ’ lấy trung tâm câu chuyện là một nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát. Quân – do diễn viên trẻ Saetti Baggio đảm nhận là một công tử ngang ngược, có cá tính rất mạnh. Quân cậy bố làm to trong ngành cảnh sát nên không coi ai ra gì, luôn gây khó dễ cho các bạn cùng lớp và thầy cô giáo. Ngân Hà, nữ sinh cùng lớp với Quân cảm thấy khó chịu trước rất nhiều trò tai quái và sự phá phách mà Quân đã chủ ý gây ra. Nhưng khi gần như tất cả các bạn trong khóa học quay lưng lại với Quân để cô lập cậu công tử mất nết, chính Hà lại cảm nhận được những điểm tốt đẹp mà Quân ít chia sẻ. Thậm chí Hà còn đánh giá cao sự thông minh của Quân khi có dịp cùng tham gia giải các tình huống điều tra phá án… Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, Quân dần nhận ra những sai lầm của mình.


‘Chạm tay vào nỗi nhớ’ không chỉ khai thác câu chuyện về đời sống sinh viên mà thông qua các sự kiện điều tra, những vụ án lớn nhỏ để vừa mô tả được tính chất đặc thù của ngành nghề cảnh sát, đồng thời vẫn toát lên những gì thuộc về tình bạn, tình thầy trò và cả tình yêu lãng mạn.


Câu chuyện phim sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về hình ảnh những người cảnh sát điều tra và cảm nhận sự thú vị khi thấy họ thật gần gũi, bởi trước khi trở thành cảnh sát, họ cũng là những sinh viên, cũng trải qua những tháng ngày tuổi trẻ nông nổi, bồng bột và vấp ngã.


Và rồi khi trưởng thành, những cảnh sát điều tra cũng giống như bất cứ ai, lại cảm thấy bồi hồi, xao xuyến nhớ về thời còn đi học, nhớ mái trường, nhớ thầy cô, nhớ bạn bè đồng đội, nhớ những lúc sống chết cùng nhau, nhớ những lời hẹn thề…


Bộ phim “Chạm tay vào nỗi nhớ” là bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Hồng Sơn sau thành công của loạt phim “Chạy án”.


Một số hình ảnh trong phim:


Hào Hoa
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes