Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

Lộ ảnh "trai đẹp" Omar đi ăn vặt và đạp xích lô thăm thú Sài Gòn

@ nguontinviet.com


Lê Phương - Ảnh Đông Phong. (Trang phục: NTK Công

Thứ ba 08/10/2013 08:14(GDVN) - Sau hơn một tháng cơn bão "trai đẹp trục xuất" Omar "tràn" đến Việt Nam và để lại những scandal khá ầm ĩ thì mới đây, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã tung ra những bức hình chàng trai Ả Rập này diện áo dài Việt Nam, ăn quà vặt và đạp xích lô thăm thú Sài Gòn.
"Trai đẹp bị trục xuất" Omar từng bị BTC tố là không chịu mặc áo dài trong đêm "Kết nối ước mơ"


Được biết, sau khi gặp Hoa hậu Thu Hoài, Omar đã đồng ý chụp một bộ ảnh thời trang ghi lại nét đẹp của một góc chợ Bến Thành và anh rất thích thú khi được diện áo dài truyền thống của Việt Nam và chiếc mũ truyền thống của người Ả-rập để mang đến sự thú vị, khác lạ giữa văn hóa 2 nước.


"Trai đẹp trục xuất" nắm chặt tay Hoa hậu Thu Hoài khi xuống phố


Vì những lùm xùm không đáng có nên những hình ảnh này đã được Hoa hậu Thu Hoài bí mật lưu giữ. Tuy nhiên với ý nghĩa của bộ ảnh đã được ekip dồn nhiều tâm huyết thực hiện nhằm ghi lại những hình ảnh đẹp về một Sài Gòn yên bình nên Hoa hậu Thu Hoài đã quyết định tung ra.


Và nhanh chóng nhận được thiện cảm của nhiều khán giả khi thấy "trai đẹp Omar" gần gũi với con người Việt Nam khi ngồi bên những gánh quà ăn vặt


Hay chạy xích lô thăm thú Sài Gòn...
Sau khi trở thành người đồng hành cùng Omar hiện Thu Hoài và chàng trai người Ả Rập này vẫn giữ được tình bạn khá thân thiết.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes