Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2013

Diễn viên trong phim James Bond tự tử vì phá sản

@ nguontinviet.com


Trong tuần qua, cảnh sát ở hạt East Sussex, Anh đã khẳng định nam diễn viên mang hai dòng máu Anh - Ấn Paul Bhattacharjee đã tự tử ở tuổi 53 vì những bất ổn tâm lý. Thời điểm Bhattacharjee tự tử là ngay sau khi tòa án tuyên bố ông bị phá sản. Bhattacharjee đã tìm tới một vách đá dựng đứng và gieo mình xuống biển.


Tuy không phải một diễn viên thành công lớn trong lĩnh vực phim ảnh nhưng Bhattacharjee là một gương mặt thân quen với khán giả Anh. Ông đã từng đóng một vai nhỏ trong tập phim thứ 21 làm về điệp viên 007 - “Sòng bạc Hoàng gia” (2006).


Người bạn đời của ông - bà Emma McKie - cho biết Bhattacharjee là một người đàn ông đầy kiêu hãnh và ông không muốn thấy việc ông phá sản bị mọi người biết. Bà McKie đã phát biểu trước tòa rằng: “Tôi tin Paul đã tự tử. Ông ấy luôn có những mảng tối trong tâm hồn không thể cân bằng hoặc sửa chữa được”.


Diễn viên trong phim James Bond tự tử vì phá sản
Paul Bhattacharjee đã từng đóng một vai nhỏ trong bộ phim làm về điệp viên James Bond mang tên “Sòng bạc Hoàng gia” (2006).


Sau buổi tập cuối cùng với đoàn kịch vào ngày 10/7 vừa qua, ông Paul Bhattacharjee đã bất ngờ mất tích. Ngay sau đó, người ta tìm thấy những giấy tờ do tòa án gửi tới nhà ông tuyên bố Bhattacharjee đã phá sản.


Những giấy tờ này vừa được gửi tới một ngày trước khi ông mất tích và vợ ông thậm chí còn chưa biết về phán quyết này của tòa. Paul Bhattacharjee đã ra đi trước khi những người xung quanh biết về thực trạng tình hình kinh tế của ông.


Trong mối quan hệ với những người xung quanh, Paul Bhattacharjee được cho là một người đàn ông điển trai và dễ chịu, ông có nhiều bạn bè. Tuy vậy, theo vợ ông - bà McKie, lòng tự hào của ông không thể bị tổn thương, Paul Bhattacharjee vì không muốn bất cứ ai nhìn mình bằng ánh mắt thương hại mà đã quyết định tự vẫn.


Diễn viên trong phim James Bond tự tử vì phá sản
Thi thể của ông Paul Bhattacharjee đã được tìm thấy ngay dưới chân vách đá thuộc bờ biển Seaford, hạt East Sussex vào ngày 12/7, hai ngày sau khi ông mất tích.


Ông Bhattacharjee (phải) trong một cảnh của bộ phim “Sòng bạc Hoàng gia” (2006).
Ông Bhattacharjee (phải) trong một cảnh của bộ phim “Sòng bạc Hoàng gia” (2006).


Buổi tối hôm ông quyết định tử tử, Bhattacharjee đã nhắn tin cho vợ nói rằng ông sẽ ở ngoài rất muộn và vợ hãy dùng bữa một mình. Tin nhắn cuối cùng Bhattacharjee gửi đi là tới người vợ của mình, trong đó, ông nói rằng: “Anh rất xin lỗi”.


Bhattacharjee cũng xuất hiện nhiều trên truyền hình Anh.
Bhattacharjee cũng xuất hiện nhiều trên truyền hình Anh.


Bhattacharjee tham gia đều đặn vào các vở kịch.
Bhattacharjee tham gia đều đặn vào các vở kịch.


Trước sự ra đi của ông, các đồng nghiệp đều tỏ ra rất tiếc nuối và dành những lời tốt đẹp nhất để nói về khă năng diễn xuất cũng như tính cách của ông. Bên cạnh đó, đa số mọi người đều nhận định rằng ông là một người có nội tâm phức tạp, thường hay suy nghĩ quá nhiều.


Bhattacharjee tham gia đều đặn vào các vở kịch.
Bhattacharjee trên sân khấu kịch. Ông đã mất tích chỉ một ngày sau khi nhận được các giấy tờ tuyên bố phá sản của tòa án. Sự thật này cho tới lúc ông mất tích mới được mọi người phát hiện ra.


Bích Ngọc


Theo DMĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes