Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Hoa khôi Quảng Ninh Trương Tùng Lan đóng phim hài võ thuật

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 13/11/2013 - 09:01


Nghệ sĩ Hồng Quân

Nghệ sĩ Hồng Quân


Dự án phim ván cờ vồ là sản phẩm võ thuật hài đầu tiên của Việt Nam do đạo diễn Lê Hồng Quang đảm nhiệm. Cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên, danh hài nổi tiếng bộ phim hứa hẹn mang tới cho khán giả một cái nhìn mới mẻ về võ cổ truyền dân tộc Việt Nam cùng những tràng cười sảng khoái đầu xuân.


Xuyên suốt bộ phim hai nhân vật chính là NSƯT Trung Hiếu (vai Nhỡ) và nghệ sĩ Hồng Quân (vai Phồng) sẽ có những màn giao đấu võ thuật đẹp mắt và lôi cuốn.


Nghệ sĩ Hồng Quân

Nghệ sĩ Hồng Quân


Bộ phim hài võ thuật Ván cờ vồ chủ yếu xoay quanh một đôi bạn thân có võ nghệ cao cường. Họ cùng tìm ra một bí mật động trời- một tấm bản đồ được giấu trong bàn cờ cổ. Một chiếc bình cổ ngay sau đó đã được đào lên. Nhưng cũng chính lúc này mối quan hệ của hai người gặp không ít “sóng gió”. Tình cảm dành cho nhau bỗng chốc thay đổi với những tình huống “cười ra nước mắt”.


Không chỉ đem tới niềm vui, tiếng cười cho khán giả, đằng sau bộ phim là thông điệp về những giá trị nhân văn con người sâu sắc mà bộ phim muốn gửi gắm tới khán giả. Bộ phim do CMB Film phối hợp cùng VTC sản xuất, dự kiến sẽ được phát hành vào dịp Tết Nguyên đán 2014.


Trương Tùng Lan

Trương Tùng Lan


Trúc Diệp
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes