Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Bức Tường, Microwave…cùng RockStorm đổ bộ điểm Đà Nẵng

@ nguontinviet.com


Thông tin vừa dược ban tổ chức RockStorm 2013 cho biết trong buổi họp báo và giao lưu vừa diễn ra tại Đà Nẵng chiều 6/12.


Đông đảo bạn trẻ đến dự buổi giao lưu của Chương trình tại Đà Nẵng chiều 6/12


Đông đảo bạn trẻ đến dự buổi giao lưu của Chương trình tại Đà Nẵng chiều 6/12


Theo đó với chủ đề “Cháy cho khát vọng”, RockStorm năm nay mong muốn mang đến với các bạn trẻ, các rockfan thông điệp: Không có ước mơ nào là viễn vông. Không có dự định nào là quá xa tầm tay. Điều quan trọng là phải dám ước mơ. Tương lai của những người trẻ là do chính họ tạo ra bằng quyết tâm và đam mê của mình.


Điểm mới của RockStorm 2013 là bên cạnh các ban nhạc gạo cội như Bức Tường, Microwave, những ban nhạc gắn bó với khán giả Đà Nẵng như Oringchans…, các khán giả tại Sân vận động Quân khu 5 TP Đà Nẵng trong đêm RockStorm tới đây còn được thưởng thức màn trình diễn của những “phát hiện mới” của RockSorm quan những năm gần đây như 18+band


Niềm vui của các ban nhạc, như thành viên của Microwave đại diện chia sẻ tại buổi giao lưu ở Đà Nẵng là được cháy trong tình yêu âm nhạc với các “rock fan” và cùng đóng góp cho cộng đồng.


Với mỗi vé xem RockStorm có mức giá 30.000 đồng, toàn bộ tiền bán vé sẽ được trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười Operatione Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Thành đoàn. Qua đó, tiếp tục tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu rock cùng mọi người góp phần mang lại nụ cười đẹp cho những em nhỏ bị tật hở hàm ếch, động viên các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nổ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Được biết, riêng trong hai năm 2011 và 2013, các đêm RockSorm đổ bộ về các tỉnh, thành trong cả nước đã góp 4 tỷ đồng cho các Quỹ trên.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes