Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

“Gặp nhau cuối tuần” tiễn đưa thêm một diễn viên hài

@ nguontinviet.com


Đạo diễn Nguyễn Lan Phượng đã làm việc với nhiều diễn viên trong suốt những ngày làm tổ chức sản xuất cho chương trình Gặp nhau cuối tuần. Đạo diễn Lan Phượng vẫn nhớ, mỗi khi có vai, có kịch bản phù hợp, chị luôn nhớ đến diễn viên Tuấn Dương, một người có “dáng rất hài hước”. Tuy Tuấn Dương không thuộc những diễn viên hàng “sao” của Gặp nhau cuối tuần như Văn Hiệp, Phạm Bằng, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng… Nhưng, Tuấn Dương luôn là gương mặt được khán giả nhớ đến và yêu mến của Gặp nhau cuối tuần.


Chia sẻ về diễn viên Tuấn Dương, đạo diễn Nguyễn Lan Phượng kể thêm, “Khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm phim Của để dành, anh Hải có chia sẻ với tôi, mời diễn viên Tuấn Dương một vai nhỏ trong phim. Vai một ông đạo diễn, khá hài hước. Ngày ấy, chúng tôi còn đặt biệt danh rất “đặc biệt” cho chú Tuấn Dương. Chú Dương là người rất tốt tính, nhiệt tình với công việc. Đôi khi, chúng tôi mời nhau một vai diễn chỉ đơn giản vì sự quý mến. Vì tự nhiên thấy nhớ quá mà mời. Cùng đi làm với nhau cho vui. Dù chỉ đóng những vai nhỏ, nhưng diễn viên Tuấn Dương sẽ luôn là một trong những gương mặt đáng nhớ của Gặp nhau cuối tuần, ngay cả khi, chương trình đã dừng phát sóng từ lâu”.


Nghệ sỹ hài Tuấn Dương trong một tiểu phẩm hài


Nghệ sỹ hài Tuấn Dương trong một tiểu phẩm hài


Năm 2013, chương trình Gặp nhau cuối tuần tiễn đưa hai diễn viên được khán giả yêu mến là nghệ sỹ Văn Hiệp, và bây giờ là nghệ sỹ Tuấn Dương. Gặp nhau cuối tuần- chương trình hài được yêu mến với dàn diễn viên tài năng, sinh động luôn là chương trình được yêu mến cho dù dừng phát sóng đã lâu.


MC Thảo Vân- người gắn bó với chương trình Gặp nhau cuối tuần một thời cũng chia sẻ, “Những lần tiếp xúc với nghệ sỹ Tuấn Dương, tôi luôn cảm nhận được ở anh sự nghiêm túc, đúng giờ, và rất trách nhiệm với công việc. Anh còn là người khiêm nhường, hiền hậu. Tôi rất quý trọng những con người như thế. Sáng nay, đọc được thông tin về anh, tôi bần thần cả ngày. Tự nhiên, thấy cuộc sống sao mong manh đến thế. Quy luật, “Sinh, lão, bệnh, tử” sao nghiệt ngã đến thế. Những nghệ sỹ làm việc hết mình với nghề, cống hiến hết mình cho khán giả như Tuấn Dương xứng đáng được hưởng sự tiếc thương yêu mến, sự tiễn đưa trân trọng từ tất cả chúng ta”.


Những diễn viên hài, những người luôn mỉm cười trên sân khấu, những người cả đời mang đến tiếng cười cho khán giả, đôi khi, lại gặp những đau buồn, đơn độc trong cuộc sống riêng. Như NSƯT Văn Hiệp, như nghệ sỹ hài Tuấn Dương… Sự thật ấy khi được sẻ chia vào phút cuối đời của người nghệ sỹ, càng khiến chúng ta- những khán giả đã tận hưởng tiếng cười từ họ, thấy trân trọng hơn, xót thương hơn cuộc đời người nghệ sỹ đã hết mình cho nghệ thuật.


Mời độc giả cùng xem lại những tiểu phẩm hài của nghệ sỹ Tuấn Dương:


H.HĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes