Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013

Trương Ngọc Ánh vào vai “nữ đại ca” Dung Hà khét tiếng

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 12/12/2013 - 11:53


Vai diễn mới nhất của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh là vai Hương trong bộ phim “Hương ga” của đạo diễn Cường Ngô. Bộ phim được chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết “Phiên bản” của nhà văn Nguyễn Đình Tú. Được biết, vai Hương của Trương Ngọc Ánh là hình ảnh về cuộc đời của “nữ đại ca” khét tiếng một thời- Dung Hà.


Sáng 11/12, những cảnh đầu tiên của “Hương ga” đã được chính thức quay tại ga Nam Định. Nhiệt độ dưới 10 độ C. Bối cảnh đầu tiên của “Hương ga” chính là cảnh cô Hương bán nhang ở chợ ga gặp Tùng Hero- một trùm giang hồ đất Cảng, người sau này sẽ là chồng cô. Tùng Hero là người cho Hương cả tình yêu và nỗi đau, cả hạnh phúc và tận cùng bất hạnh.


Cuộc hạnh ngộ định mệnh đã kéo đời Hương từ một cô gái ngây thơ, sang một trang khác. Những cuộc xô đẩy nhiều mất mát trong đời đã biến Hương trở thành mãnh hổ, thành nữ đại ca khét tiếng…


Chia sẻ trước vai diễn mới, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Đã rất lâu rồi tôi mới quay lại phim trường. Không khí phim ảnh làm tôi cảm động, giống như mình được đánh thức một phần khác trong con người mình vậy. Bộ phim này lấy đi của tôi rất nhiều sức lực, nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc”.


Trương Ngọc Ánh hy vọng, vai diễn mới sẽ đánh dấu một bước đi mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.


Một số hình ảnh của Trương Ngọc Ánh tại Nam Định:


H.H


Ảnh: Kẹo Hà Nội
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes