Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

6 người thiệt mạng tại Nhạc hội Tương lai Châu Á của Malaysia?

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 17/03/2014 - 08:44


6 người thiệt mạng tại Nhạc hội Tương lai Châu Á của Malaysia?


Cảnh sát thành phố Kuala Lumpur khẳng định 6 người này chỉ xảy ra những vấn đề trầm trọng về sức khỏe sau khi sử dụng chất kích thích. Hành động này đã được nhóm 6 người thực hiện ngay trước khi họ tới tham gia nhạc hội ở sân vận động Bukit Jalil vào ngày thứ 7 cuối tuần trước (15/3).


6 người này đều là những thanh niên địa phương, tuổi từ 19-28, đa số đều đang là sinh viên. Theo dự đoán ban đầu của cảnh sát, nhóm thanh niên này đã sử dụng chất kích thích trước khi bước vào nhạc hội. Việc bị sốc thuốc tại đây là những phản ứng diễn ra tiếp theo sau.


6 người thiệt mạng tại Nhạc hội Tương lai Châu Á của Malaysia?


Hiện tại, Nhạc hội Tương lai Châu Á đã ngừng tổ chức và đưa ra thông báo: “Quan tâm tới vấn đề sức khỏe và an toàn của những người tới dự nhạc hội là ưu tiên số một của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang cùng hợp tác với phía cảnh sát để tiến hành điều tra. Cho tới thời điểm 5 giờ chiều ngày 15/3, chúng tôi khẳng định rằng chỉ có một người đã chết, 5 người còn lại đang được các bác sĩ tích cực điều trị, hy vọng sẽ có thể qua khỏi”.


Nhạc hội Tương lai Châu Á là một sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức thường niên, quy tụ nhiều ngôi sao âm nhạc quốc tế. Sự kiện này vốn được biết tới là tổ chức an ninh rất tốt, luôn bao gồm cả cảnh sát, cứu hỏa, cứu hộ, an ninh, cấp cứu tại hiện trường… Sự việc lần này xảy ra là một “việc rất không may” cho lịch sử tổ chức nhạc hội, ban tổ chức cho biết.


Thanh niên Malaysia hóa trang để tham dự nhạc hội.

Thanh niên Malaysia hóa trang để tham dự nhạc hội.


Để phục vụ cho công tác điều tra, ngày biểu diễn thứ 3 đã bị hoãn lại, ban tổ chức sẽ sớm đưa ra kế hoạch trả lại tiền vé cho các khán giả trong vòng một tuần tới.


Bích Ngọc
Theo News


6 người thiệt mạng tại Nhạc hội Tương lai Châu Á của Malaysia? 6 người thiệt mạng tại Nhạc hội Tương lai Châu Á của Malaysia?10 8 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes