Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

Andrea và Yanbi lại tình tứ sau tuyên bố chia tay

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Yanbi vừa đăng tải hai bức ảnh tình tứ giữa anh và bạn gái cũ Andrea Aybar.Sau cuộc xô xát tại phố Hàng Trống vào một tối tháng 11/2103, Andrea và Yanbi đã chính thức công khai cả hai đã chia tay.


Tuy nhiên, nhiều lần sau đó, cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ và thân mật trong các cuộc vui chơi, thậm chí cả những lời chia sẻ mùi mẫn trên trang cá nhân.


Mới đây, cả hai xuất hiện trong một club giải trí. An "tây" không chỉ đứng sát bên "bạn trai cũ", cô còn khoác cổ và ôm eo anh chàng này rất tình cảm. Hơn nữa, trong bức hình đăng tải Yanbi còn chú thích: "Sắp xa con zời 3 tháng rồi".

Hình ảnh thân thiết của Andrea và Yanbi được nam ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ của Yanbi khiến người hâm mộ luôn đặt câu hỏi cả hai đã quay lại hay công khai chia tay trước đó chỉ là chiêu giò đánh bóng tên tuổi của mẫu Tây và ca sĩ trẻ Yanbi: "Chia tay nhau thật rồi lại trở về bên nhau, chia rồi yêu nhau. Đôi này lắm trò quá, thực ra chỉ tạo scandal để nổi tiếng không à", thành viên Annie Ahn bình luận.


Gần đây nhất Andrea bị rất nhiều người ném đá khi tỏ tình với Baggio trên trang cá nhân. Sau đó, cô lên tiếng do mình bị hack nick, ngoài ra cô còn nhấn mạnh từ nay không muốn mọi người nhắc tên bất cứ người đàn ông nào trên trang facebook của mình./.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes