Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Chuyện tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ lên phim

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 20/03/2014 - 06:13


Ngay sau “Quả tim máu”, đạo diễn Victor Vũ đã chứng tỏ thương hiệu “đạo diễn đắt sô nhất” hiện nay với dự án phim mới, “Scandal- Hào quang trở lại”. Tuy tên bộ phim khiến người xem dễ liên tưởng đến phần 2 bộ phim, “Scandal- Bí mật thảm đỏ”, nhưng Victor Vũ khẳng định, đây là một bộ phim mới, chỉ có điều, phim cũng lấy đề tài về những scandal trong thế giới showbiz.


Trang Nhung và Chi Bảo sẽ có những vai diễn mới trong Scandal- Hào quang trở lại


Trang Nhung và Chi Bảo sẽ có những vai diễn mới trong "Scandal- Hào quang trở lại"


Phim là câu chuyện dài về Bella (Trang Nhung)- nữ diễn viên nổi tiếng một thời đang muốn tìm lại ánh hào quang ngày xưa. Cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cứu cánh để trở về thời son trẻ. Cô đã gặp vợ chồng bác sĩ Quân (Chi Bảo) và Vân (Thân Thúy Hà) để thực hiện ước muốn của mình. Thật không may mắn, ca phẫu thuật thất bại, Bella chết ngay trên bàn mổ. Những tưởng câu chuyện đã khép lại với nữ diễn viên yểu mệnh. Nhưng đột nhiên vài tháng sau, Bella bất ngờ trở lại showbiz trong sự ngỡ ngàng của công chúng lẫn giới làm nghề...


Câu chuyện tử vong trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khởi đầu cho những bức màn bí mật trong “Scandal- Hào quang trở lại”. Phim dự kiến sẽ bấm máy từ tháng 3 đến tháng 4 tới và khởi chiếu trong dịp Quốc khánh 2/9.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes