Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

NSND Thanh Hoa làm giám khảo “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014”

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 20/03/2014 - 14:27

NSND Thanh Hoa chia sẻ, hướng đến Tháng hành động vì phụ nữ (03/2014), cũng như nhằm khích lệ tinh thần yêu ca hát của các nữ doanh nhân, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức cuộc thi “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014”.
NSND Thanh Hoa làm giám khảo “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014”

Đại diện BTC và Hội đồng cố vấn cuộc thi "Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014" tại buổi họp báo ra mắt

Theo NSND Thanh Hoa, bà nhận lời làm giám khảo vì đây là cuộc thi lần đầu tiên và chính thức được tổ chức chuyên nghiệp dành riêng cho các nữ doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội với bề dày hoạt động từ 2 năm trở lên. Cuộc thi nhằm tôn vinh giọng ca của các nữ doanh nhân, những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, hết mình trong các hoạt động văn hóa xã hội và cộng đồng.


Ngoài NSND Thanh Hoa, thành viên hội đồng cố vấn và ban giám khảo còn có các nghệ sỹ có tiếng trong lĩnh vực âm nhạc như NSƯT Đức Long, NSƯT Huyền Thanh, nhà báo Ngô Bá Lục…


15 thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014

15 thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi "Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014"


Bà Đoàn Thị Hữu Nghị, Phó chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi khẳng định: cuộc thì sẽ là tiền đề cho một giải thưởng giọng ca chuyên nghiệp thường niên dành cho các nữ doanh nhân, bởi các chị em nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi, sáng tạo trên thương trường mà còn có đời sống tâm hồn phong phú, giàu chất nghệ thuật và có tài năng ca hát.


Ngay sau thời gian bình chọn từ 05/03/2014 đến 15/03/2014, với sự tác nghiệp chuyên môn nghiêm túc và nhiệt tình, ban giám khảo vòng bình chọn đã bầu chọn ra top 15 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi. Đêm chung kết Cuộc thi Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014 sẽ diễn ra vào tối 29/03/2014 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, với chủ đề Hà Nội và tình yêu.


Hà Thanh


NSND Thanh Hoa làm giám khảo “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014” NSND Thanh Hoa làm giám khảo “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014”10 8 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes