Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Sẽ có thêm nhiều phim làm về máy bay mất tích

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 27/03/2014 - 15:01


Câu nói nổi tiếng trong loạt phim truyền hình “Lost” (Mất tích): “We have to go back!” (Chúng ta cần phải quay lại!) vừa được người tham gia sáng tạo loạt phim truyền hình ăn khách này sử dụng để “lừa” những người hâm mộ “Lost”.


Một trong 3 thành viên tham gia xây dựng ý tưởng nội dung cho loạt phim - ông Damon Lindelof - đã nói đùa về sự trở lại của loạt phim truyền hình ăn khách “Lost” khi được phóng viên hỏi liệu đoàn làm phim có muốn nối dài thêm nữa thành công của mình.


Sẽ có thêm nhiều phim làm về máy bay mất tích
“Lost” (2004-2010) được đánh giá là một trong 10 chương trình truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của Mỹ, từng “gây sốt” tại nhiều quốc gia trên thế giới và bội thu các giải thưởng dành cho phim truyền hình.


Damon Lindelof cho rằng dù “Lost” không trở lại màn ảnh nhỏ nhưng sẽ có nhiều biến thể của “Lost” sắp sửa xuất hiện trên cả màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ. Đối với Damon Lindelof, loạt phim truyền hình này sẽ sống mãi trong tình yêu của khán giả và việc nối dài thêm nữa thực sự rất khó:


“Tôi nghĩ sẽ có nhiều phim giống như Lost sắp sửa xuất hiện. Nhưng sẽ không phải do chúng tôi sản xuất. Sẽ có những đoàn làm phim khác thực hiện điều đó. Họ sẽ mang trí tưởng tượng, sức sáng tạo của họ để khai thác mảnh đất đề tài này”.


Damon Lindelof là một trong những người tham gia sản xuất loạt phim “Lost” từ đầu tới cuối, vì vậy, ông có rất nhiều tình cảm đối với bộ phim này:


“Tôi cho rằng chúng tôi đã kể xong câu chuyện của mình. Chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều để làm sao có thể kết thúc loạt phim này mà không gây thất vọng, hụt hẫng trong khán giả. Giờ để chúng tôi khởi động lại loạt phim này là rất khó. Loạt phim đã từng rất thành công. Nhưng tôi không bao giờ cho rằng nó nên kéo dài thêm nữa, thậm chí nó đã kéo dài hơn dự định rồi. Vì vậy, nếu các bạn chờ đợi một phần tiếp theo của Lost, sẽ có, nhưng sẽ đến từ một đoàn làm phim khác”.


Bích Ngọc
Theo BI
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes