Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

Trúc Nhân, Hương Tràm tố nhau giả dối, HLV Thu Minh: Miễn bình luận

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Ca sĩ Thu Minh cho biết cô sẽ không bàn luận về scandal gần đây của Trúc Nhân và Hương Tràm vì càng nói sẽ càng đẩy sự việc đi xa hơn.Sau thành công vang dội của liveshow Dấu Ấn, Thu Minh tiếp tục thực hiện một đêm nhạc chung với nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Thanh Bùi. Nữ ca sĩ ‘Đường cong’ tiết lộ, Thanh Bùi chính là người bạn đồng hành cùng cô trong các dự án âm nhạc sắp tới, các ca khúc của cô phát hành trong tương lai sẽ có sự xuất hiện và "nhúng tay" của nhà sản xuất âm nhạc tài năng này.Ca sĩ Thu Minh

Ngoài sự góp mặt của Thanh Bùi, ca sĩ Thu Minh cũng mời học trò của mình là ca sĩ trẻ Trúc Nhân tham dự. Giải thích về việc lựa chọn Trúc Nhân mà không chọn Hương Tràm, Thu Minh cho biết:


‘Tôi chọn Trúc Nhân vì có quan sát em qua một thời gian, Nhân là một ca sĩ trẻ nhưng luôn cố gắng và có niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, bước lên sân khấu rồi thì sẽ trở thành một con người khác, quên tất cả mọi thứ xung quanh và bùng nổ hết mình. Đó là lí do vì sao chỉ diễn phòng trà cùng tôi vài lần nhưng Nhân đã có một sức thu hút và lượng khán giả riêng của mình’.


‘Tôi xin phép được miễn bình luận về scandal lần này của các học trò và khẳng định việc mời Trúc Nhân vào đêm diễn là theo kế hoạch từ trước rồi chứ không liên quan gì những lùm xùm gần đây’, Thu Minh giải thích thêm.Hình ảnh đẹp một thời của Huấn luyện viên Thu Minh và 2 học trò Trúc Nhân, Hương Tràm


Hương Tràm và Trúc Nhân từng là anh em thân thiết

Được biết sau đêm diễn, ngày 30/3, Thu Minh sẽ xuất ngoại sang Châu Âu cùng chồng sau đó sẽ có mặt tại Nam Phi theo lời mời của Tổ chức bảo vệ thiên nhiên thế giới Wildlife để tham gia vào các hoạt động tuyên truyền chống mua bán sừng tê giác. Cuối tháng 5, Thu Minh sẽ có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị cho các kế hoạch âm nhạc mới của mình.


Trong đêm nhạc, ngoài những ca khúc quen thuộc, Thu Minh lần đầu tiên trình diễn ca khúc BayĐường cong theo cách phối mới hoàn toàn, mang chất liệu bán cổ điển vào trong những ca khúc dance gắn liền với tên tuổi. Bài hát "Dòng máu lạc hồng" từng gây ấn tượng tại Duyên dáng Việt Nam với phong cách hiphop cũng được nữ ca sĩ "tranh thủ" giới thiệu với khán giả. Bên cạnh đó, Thu Minh sẽ song ca với Thanh Bùi các ca khúc trong dự án âm nhạc mới nhất.
Ý kiến của bạn về bài viết này ...


Xem thêmĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes