Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Vợ chồng Đỗ Đức Thịnh- Thanh Thúy “ra tay” làm phim

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 25/03/2014 - 14:09


Bộ phim là câu chuyện nhẹ nhàng, tuy không có nhiều mâu thuẫn, xung đột nhưng lại đầy xúc động, sâu lắng.


Chuyện phim xảy ra khi Đức, một kiến trúc sư tài năng và thành đạt sa vào con đường nghiện ngập. Tai họa đột ngột giáng xuống gia đình khiến vợ anh, Hà An, lâm vào khủng hoảng. Hà An là một cô gái nhẹ nhàng, nội tâm nhưng cũng vô cùng cứng cỏi. Cô đã gạt nước mắt để cùng sát cánh bên chồng chống lại cái chết trắng. Nhưng mọi chuyện xảy ra với cặp vợ chồng vốn từng được coi là đẹp đôi không đơn giản như vậy. Chuyện xấu cứ liên tiếp xảy ra khiến Hà An ngày càng suy sụp.


Diễn viên tham gia trong phim

Diễn viên tham gia trong phim


Diễn viên tham gia trong phim


Diễn viên tham gia trong phim

Diễn viên tham gia trong phimĐúng lúc ấy, một dịp tình cờ qua Thanh, bạn dạy cùng trường cô quen Quân, một kiến trúc sư trẻ. Bị khí chất và vẻ đẹp nội tâm của Hà An hoàn toàn hấp dẫn, Quân đã làm mọi cách để giúp đỡ Hà An và gia đình nhỏ bé của cô. Khi Quân nhận ra người anh yêu không phải là Ngọc Nga, một cô gái mạnh mẽ cá tính, mà chính là Hà An thì Đức qua sự nghi ngờ của mẹ bỗng nổi cơn ghen, đẩy bật vợ con mình ra khỏi cuộc sống của chính anh…


Bộ phim Yêu đến tận cùng của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh do VFC sản xuất sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 27/3.


Hào Hoa
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes