Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

Diễn viên Vân Trang là đại sứ LHP Việt Nam tại Hàn Quốc

@ nguontinviet.com


Liên hoan phim lần này với thông điệp “Asian Film’s Rising Star” (Ngôi Sao Mới Của Điện Ảnh Châu Á) được coi là sợi chỉ tiếp nối từ thông điệp “Kết nối những tâm hồn” vốn được xây dựng từ những ngày đầu tiên của hai nền điện ảnh Việt- Hàn.


Với thông điệp này Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Cục Điện Ảnh – Bộ Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức CJ CGV, CJ E&M hy vọng cây cầu Điện ảnh sẽ tiếp tục kết nối và là một bệ phóng vững chắc để giới thiệu và quảng bá một số tác phẩm điện ảnh mới, xuất sắc nhất những năm gần đây của Việt Nam tới khán giả xứ kim chi và cả những kiều bào xa tổ quốc. Đây cũng đồng thời là cơ hội để văn hóa Việt Nam được biết đến một cách cởi mở và rộng rãi hơn thông qua nghệ thuật thứ bẩy.


Hai đại sứ của LHP Việt Nam tại Hàn Quốc lần này

Hai đại sứ của LHP Việt Nam tại Hàn Quốc lần nàyHai đại sứ của LHP Việt Nam tại Hàn Quốc lần này


Bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam cho biết: “Liên hoan phim lần này có nhiều tác phẩm được khán giả Việt Nam yêu thích và đánh giá cao. Các bộ phim mà những đạo diễn trẻ mang đến cho liên hoan phim lần này là một dấu hiệu đáng mừng cho điện ảnh nước nhà khi những đứa con tinh thần của họ có nội dung cũng như cách thể hiện đột phá, đổi mới và mang đậm dấu ấn cá nhân nhưng cũng mang dấu ấn của cuộc sống đương đại. Tôi hy vọng 5 bộ phim tham gia liên hoan phim lần này sẽ mang đến một làn gió mới trong suy nghĩ của khán giả Hàn Quốc về nền điện ảnh của chúng ta”.


Sẽ có 5 tác phẩm điện ảnh Việt Nam được chọn lọc và trình chiếu trong liên hoan phim lần này đó là: Thiên mệnh anh hùng (đạo diễn Victor Vũ), Áo lụa Hà Đông (đạo diễn Lưu Huỳnh), Chơi vơi (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên), Âm mưu giày gót nhọn (đạo diễn Hàm Trần) và Bí mật thảm đỏ (đạo diễn Victor Vũ).


Những bộ phim sẽ tham gia LHP Việt Nam tại Hàn Quốc lần này


Đặc biệt, đảm nhận vai trò Đại sứ cho Liên hoan phim lần này là nam diễn viên Yeo Jin-goo của Hàn Quốc và nữ diễn viên trẻ Vân Trang của Việt Nam. Với vai trò là Đại sứ của Liên hoan phim lần này, Vân Trang sẽ đến Seoul và tham gia một số sự kiện và hoạt động như: Lễ Khai Mạc Liên Hoan Phim Việt Nam Tại Hàn Quốc 2014, sự kiện giao lưu và chiếu phim Scandal cho khán giả Hàn Quốc…


Được biết, Vân Trang để chuẩn bị quảng bá cho sự kiện Vân Trang đã chụp một bộ ảnh với tà áo dài dân tộc, được thực hiện tại một số địa điểm đặc trưng và nổi tiếng nhất của TP. HCM như Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố, Dinh Độc lập…. Ngoài ra, khán giả Hàn Quốc cũng sẽ có cơ hội nhận được những món quà lưu niệm xinh xắn do chính tay Vân Trang lựa chọn cho sự kiện khai mạc.Trailer của LHP Việt Nam tại Hàn Quốc tháng 4 nàyLiên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ I do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng với các đơn vị: Cục Điện Ảnh Việt Nam- Bộ Thể Thao & Du Lịch Việt Nam, CJ CGV và CJ E&M phối hợp tổ chức dưới sự hỗ trợ của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch Hàn Quốc, Hội Đồng Phim Hàn Quốc thực hiện.


H.HĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes