Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Mr Đàm: 'Anh Thúy khiến cả nước nghĩ BTC X-factor bày trò tạo scandal'

@ nguontinviet.com

(GDVN) - 'Cả tôi và BTC giống như bị đưa vào guồng máy trò chơi của em ấy vậy, như thế đâu có được...', ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.Mới đây, ca sĩ Anh Thúy đã thừa nhận giả danh là thí sinh Huyền Minh với số phận không may mắn để tham dự chương trình X-factor. Sự thừa nhận của Anh Thúy đã khiến cho dư luận bức xúc khi biết mình bị lừa gạt trắng trợn.Thí sinh Huyền Minh tại sân khấu X-factorBộ tứ giám khảo X-factor (Từ trái qua phải ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh)


Thậm chí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã lên mạng xã hội để chia sẻ sự tức giận của mình khi biết sự thật này. Theo Hồ Ngọc Hà thì Anh Thúy không nên tiếp tục tham dự cuộc thi.


Liên hệ với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng anh bày tỏ suy nghĩ, Anh Thúy nên dừng lại vì có tiếp tục theo đuổi chương trình thì cũng sẽ không ai bầu chọn cho cô:


‘Tôi thấy tiếc cho cô ấy, tiếc vô cùng. Nếu cô ấy lấy tên Huyền Minh cũng được, nhờ cơ hội qua truyền hình đổi nghệ danh cũng chẳng sao hết, đâu cần phải nói mình đi phục vụ, bán hàng này kia. Tôi cũng thấy hơi tiếc!.


Tôi nghĩ nếu đủ mạnh mẽ, bản lĩnh thì Huyền Minh nên dừng lại là hay nhất để khán giả còn nhớ một giọng hát tuyệt như vậy. Chứ đi sâu vào nữa thì sẽ không có ai bình chọn cho Huyền Minh đâu. Theo tôi nghĩ là như vậy’.


Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ lý do Anh Thúy muốn làm mới mình vì sợ không đoạt giải cao nếu lấy thân phận là ca sĩ:


‘Không được suy nghĩ như vậy, mình có khả năng, tài năng thì phải chứng minh bằng tài năng của mình thôi. Cô ấy có thể làm thành người khác nhưng không được gạt ai hết.


Cả tôi và BTC giống như bị đưa vào guồng máy trò chơi của em ấy vậy, như thế đâu có được. Làm cho cả nước nghĩ Ban tổ chức bày trò gây scandal, chúng tôi cũng nghĩ ngợi chứ’, Mr. Đàm cho biết thêm.


Còn theo giám khảo Dương Khắc Linh thì trong các chương trình truyền hình, những câu chuyện về số phận thí sinh là rất quan trọng để tạo sức hút. Tuy nhiên đó phải là những số phận có thật chứ không chấp nhận việc nói dối.
Ý kiến của bạn về bài viết này ...


Xem thêmĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes