Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Vân Trang mặc áo dài quảng bá phim Việt tại Hàn Quốc

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 17/04/2014 - 09:23


Tối qua 16/4 lễ khai mạc LHP Việt Nam tại Hàn Quốc 2014 đã được tổ chức trọng thể tại Seoul, Hàn Quốc. Liên hoan phim lần này được tổ chức với thông điệp “Asian Film’s Rising Star”- Ngôi Sao Mới Của Điện Ảnh Châu Á. LHP kéo dài đến hết ngày 19/4 với phần trình chiếu 5 bộ phim của Việt Nam là: Chơi vơi, Thiên mệnh anh hùng, Bí mật thảm đỏ, Áo lụa Hà Đông, và Âm mưu giày gót nhọn.


Giới truyền thông Hàn Quốc đã dành sự quan tâm lớn đến sự kiện khai mạc LHP Việt Nam tại Hàn Quốc 2014, họ đã có mặt từ rất sớm để chào đón và đặt những câu hỏi cho hai đại sứ của liên hoan phim là diễn viên Vân Trang từ Việt Nam và diễn viên Yeo Jin-Goo của Hàn Quốc.


Truyền thông Hàn Quốc rất ấn tượng với tà áo dài và những món quà Việt Nam mà Vân Trang đã mang theo để tặng khán giả xứ Kim Chi.


Phát biểu trong sự kiện khai mạc bà Ngô Phương Lan- Cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Hàn Quốc và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tinh thần hợp tác hết sức nhiệt tình từ phía Hàn Quốc với điện ảnh Việt Nam.


Bà Ngô Phương Lan cho biết: “Tôi hi vọng rằng LHP Việt Nam tại Hàn Quốc 2014 sẽ mang đến một làn gió mới trong suy nghĩ của khán giả Hàn Quốc về văn hóa nói chung và nền điện ảnh nói riêng của đất nước Việt Nam chúng tôi”.


Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc 2014 do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng với các đơn vị: Cục Điện Ảnh Việt Nam – Bộ Thể Thao & Du Lịch Việt Nam, CJ CGV và CJ E&M phối hợp tổ chức dưới sự hỗ trợ của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch Hàn Quốc, Hội Đồng Phim Hàn Quốc.


Một số hình ảnh của lễ khai mạc LHP Việt Nam tại Hàn Quốc tối 16/4:


Bà Ngô Phương Lan- Cục trưởng Cục Điện ảnh xuất hiện tại lễ khai mạc LHP Việt Nam tại Hàn Quốc


Bà Ngô Phương Lan- Cục trưởng Cục Điện ảnh xuất hiện tại lễ khai mạc LHP Việt Nam tại Hàn Quốc


Bà Ngô Phương Lan chụp ảnh kỷ niệm cùng 2 đại sứ của LHP là Vân Trang và Yeo Jin-goo

Bà Ngô Phương Lan chụp ảnh kỷ niệm cùng 2 đại sứ của LHP là Vân Trang và Yeo Jin-gooVân Trang tại lễ khai mạc LHP Việt Nam tại Hàn Quốc.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes