Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Bồn lắp ghép Sơn Hà BK lần đầu có mặt tại Việt Nam

Vice Ceo @ nguontinviet.com

Sáng 25/4, tại trung tâm hà nội, Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Thông tin kinh tế (CETAI), CLB các nhà Công thương Việt Nam, với sự bảo trợ truyền thông của Báo Công Thương, Bộ Công Thương, đã tổ chức lễ trao giải của chương trình xét chọn và trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014”. Đại diện cho Công ty CPQT Sơn Hà, bà Nguyễn Thị Thu Trang đã vinh dự lên nhận giải thưởng này.


Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà được biết đến là đơn vị sản xuất thép không gỉ hàng đầu tạiViệt Nam, những sản phẩm của Sơn Hà luôn được chiếm tốp cao trên thị trường như sản phẩm bồn nước inox, chậu rửa, máy nước nóng năng lượng mặt trời ,Thái Dương Năng , ống inox Sơn Hà…

trong thời gian gần đây, công tySơn Hà đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới phù hợp với người tiêu dung và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bởi chất lượng vượt trội và sản phẩm đa dạng. Đó là những sản phẩm: Bồn nhựa mới vớichất lượng vượt thời gian; Bồn inox với nhiều cải tiến vượt bậc và bồn công nghiệp Sơn Hà BK mang lại đa tiện ích khi sử dụng.


Tham gia hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh từ 13-17/6/2013 tại Hồ Chí Minh, Sơn Hà đã giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới này với hy vọng để người tiêu dùng có thể tham quan trực tiếp, nghe tư vấn cụ thể về sản phẩm và có thêm nhiều sự lựa chọn khi chọn mua sản phẩm. Những sản phẩm này được giới thiệu ngay tại nhà A3, trung tâm triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh.


Theo ông Đặng Trần Hiếu, Giám đốc Maketing Công ty CP Quốc tế Sơn Hà cho biết: Sản phẩm bồn chứa nước Sơn Hà BK là dòng sản phẩm mới có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm này đang được sử dụng thịnh hành tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Qatar, UAE…Và tại Việt Nam sản phẩm đang được công ty Lock &Lock Việt Nam sử dụng cho nhà máy tại tỉnh Bình Dương. Sản phẩm này lần đầu tiên được Công ty giới thiệu tại triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2013.

tại thời điểm này sơn hà có rất nhiều sản phẩm: nước nóng năng lượng mặt trời, thái dương năng,bồn nước sơn hà ……. đây là những sản phẩm đang được bán chạy nhất.


Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý theo đúng nhu cầu của người dân các khách hàng lưu ý những tiêu chuẩn sau.


1: Mua sản phẩm tại các cửa hàng nhà cửa hàng uy tín.


2: chọn lựa sản phẩm đúng chính hãng, các cam kết dịch vụ bảo hành giá cả


3: tìm kiếm đúng chủng loại gia đình cần, không nên mua sản phẩm có dung tích nhỏ gây thiếu nước nóng khi đang dùng


4: Yêu cầu nhân viên tư vấn vị trí lắp xem có lắp được không


5: Tham khảo vài hãng xem hãng nào có giá, dịch vụ và sản phẩm phù hợp với gia đình nhất mới lựa chọn.The post Bồn lắp ghép Sơn Hà BK lần đầu có mặt tại Việt Nam appeared first on eVăn - sách online.
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes