Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

Jennifer Lopez bất ngờ “hủy” lịch biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 09/06/2014 - 12:04


Sát ngày khai mạc World Cup 2014, FIFA bất ngờ tuyên bố Jennifer Lopez sẽ không tham gia tiết mục biểu diễn được chờ đợi tại lễ khai mạc cùng với nam ca sĩ Pitbull và nữ ca sĩ nước chủ nhà Brazil - Claudia Leitte.


Lý do khiến Lopez không tham gia biểu diễn như đã dự kiến là bởi “những vấn đề sản xuất” mà ban tổ chức World Cup không muốn nói rõ cho người hâm mộ được biết.


Jennifer Lopez bất ngờ tuyên bố “hủy” lịch biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup


Người đại diện của Jennifer Lopez cũng không giải thích gì thêm. Về phía Jennifer Lopez, đơn vị đại diện cho cô chỉ khẳng định tuyên bố của FIFA bằng một lá thư điện tử gửi tới báo chí và nhấn mạnh thêm rằng “Jennifer Lopez rất tiếc khi không thể tham gia vào lễ khai mạc World Cup năm nay”.


Tuy vậy, hai ca sĩ đã cùng góp giọng với Lopez trong nhạc phẩm chủ đề của World Cup năm nay - nam ca sĩ Pitbull và nữ ca sĩ Claudia Leitte - vẫn sẽ tiếp tục biểu diễn ca khúc này tại lễ khai mạc được tổ chức ở Sao Paulo vào ngày 12/6 tới đây.


Được biết bài hát chủ đề của World Cup năm nay - “We Are One” (Chúng ta là một) - ngay khi ra mắt đã không nhận được sự ủng hộ của người dân Brazil. Họ cho rằng giai điệu bài hát quá xa lạ với âm nhạc Brazil, ngoài ra, ca sĩ biểu diễn chính lại là những ca sĩ người nước ngoài, hát chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Nữ ca sĩ của họ - Leitte - chỉ hát rất ít ở cuối bài bằng tiếng Bồ Đào Nha - ngôn ngữ chính thức của Brazil.


Bích Ngọc
Theo Daily Mail


Jennifer Lopez bất ngờ “hủy” lịch biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup Jennifer Lopez bất ngờ “hủy” lịch biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup10 8 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes