Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014

Jennifer Lopez lại quyết định biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2014

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 11/06/2014 - 10:02


Jennifer Lopez lại quyết định biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup


Một lần nữa, FIFA lại thông báo vào ngày thứ ba vừa qua rằng Jennifer Lopez sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup. Thông tin này được đưa ra chỉ 2 ngày sau khi chính FIFA tuyên bố vì “những vấn đề sản xuất”, nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới sẽ không thể tới Brazil để biểu diễn ca khúc chủ đề của World Cup năm nay.


Jennifer Lopez là giọng ca chính của bài hát chủ đề World Cup 2014 - “We Are One” - cùng với rapper Pitbull và nữ ca sĩ nước chủ nhà Brazil - Claudia Leitte. Giờ đây, sau khi “những vấn đề sản xuất” đã được dàn xếp thỏa đáng, Jennifer Lopez sẽ lại xuất hiện tại lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 12/6 ở Sao Paulo, Brazil.


Giống như khi tuyên bố việc Jennifer Lopez sẽ không tham gia lễ khai mạc, FIFA đã không đưa ra lý do rõ ràng, thì lần này, khi tuyên bố Lopez sẽ tham gia trở lại, thông tin cũng chỉ được đưa ra rất ngắn gọn, không có giải thích nào thêm về những chuyện hậu trường, sản xuất.


Tiết mục của bộ ba Jennifer Lopez - Pitbull - Claudia Leitte cùng dàn trống Olodum nổi tiếng của Brazil được cho là tiết mục “đinh” của cả chương trình khai mạc. Quả thực, nếu thiếu vắng đi sự xuất hiện của ngôi sao nhạc pop nóng bỏng Jennifer Lopez, tiết mục như đã mất đi linh hồn của nó.


Dự kiến hơn 60.000 sẽ có mặt tại sân vận động Corinthians Arena, thành phố Sao Paulo, Brazil để dự lễ khai mạc World Cup 2014 và sau đó là trận đấu mở màn cho cả mùa World Cup giữa nước chủ nhà Brazil và Croatia. Khoảng một tỉ người dân trên khắp hành tinh được cho là sẽ bật TV lên và theo dõi buổi lễ rất được chờ đợi này.


Bích Ngọc
Theo AFP


Jennifer Lopez lại quyết định biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2014 Jennifer Lopez lại quyết định biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 201410 7 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes