Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

Tiệc phim nhân ngày hội gia đình

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 25/06/2014 - 08:12


Đặc biệt, khi tới xem phim tại rạp Kim Đồng trong Ngày Gia đình, khán giả sẽ được giao lưu với gia đình diễn viên Chiều Xuân, sao mai Phương Anh cùng gia đình của nhiều nghệ sĩ khác. Các nghệ sĩ đều mong muốn sẽ cùng đem lại niềm vui cho ngày hội gia đình.


Tiệc phim nhân ngày hội gia đình


Trong số 6 phim được chiếu tại rạp dịp này, có 2 phim hoạt hình mới lần đầu ra rạp là “Mùa săn” và “Chuột con thông minh”.


“Mùa săn” là phim hoạt hình Mỹ với nội dung xoay quanh những câu chuyện trong giới thiên nhiên, về tình bạn giữa các loài động vật trong rừng khi mùa săn sắp đến và chắc chắn sinh mạng của các loài động vật sẽ bị đe dọa.


Tiệc phim nhân ngày hội gia đình


“Chuột con thông minh 3” từ lâu đã gắn bó với nhiều em nhỏ. Trong phần 3 này, nhân vật chính là chú chuột Stuart đáng yêu được gia đình Little nhận làm con nuôi. Cuộc sống trong gia đình mới của Stuart vừa ấm áp vừa nhiều thử thách khi chú phải làm quen với cả nhà và đối đầu với mèo Snowbell.


Các bộ phim còn lại cũng đều là những phim từng được các em nhỏ yêu mến như “Gà con siêu quậy”, “Gấu Yogi siêu quậy”, “Cao thủ rừng xanh” hay bộ phim hài thiếu nhi vui nhộn “Sáu cô vợ hờ”.


Cao thủ rừng xanh

Cao thủ rừng xanh


Những bộ phim này sẽ góp phần đem lại niềm vui cho nhiều gia đình hòa trong không khí của Ngày Gia đình.


Bên cạnh hoạt động chiếu phim về chủ đề gia đình, dịp này, rạp Kim Đồng còn tổ chức triển lãm ảnh, bài viết về gia đình, giới thiệu tủ sách gia đình, giao lưu - chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con, tọa đàm - tư vấn chăm sóc sức khỏe, chơi trò chơi kết nối các thành viên trong gia đình…


Bích Ngọc
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes