Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Đàm Vĩnh Hưng huỷ show ở Mỹ để hát trong “Men show”

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 23/09/2014 - 12:16


Luôn dành những lời lẽ đẹp nhất, yêu thương nhất dành cho phái đẹp, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Khi ở trong vai trò của một người ca sỹ. đối với khán giả nữ, tôi thấy giọng hát của mình là một người bạn chia sẻ nỗi niềm sâu kín, riêng tư, những kỷ niệm trong quá khứ mà chỉ mình họ biết. Đó là điều quan trọng nhất và tôi mong rằng giọng hát của mình mãi mãi cứ là người bạn không bao giờ thiếu vắng trong lòng người yêu nhạc”.


Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn một đêm bùng nổ với Men show

Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn một đêm bùng nổ với "Men show"


Trong những ngày đặc biệt, Mr. Đàm cũng bồi hồi nhớ lại những bóng hồng đã xa. Chia sẻ về điều này, nam ca sỹ tiết lộ: “Thật ra thì những cảm xúc ấy đã qua lâu rồi. Bây giờ tôi cũng mong có được những cảm giác như vậy nhưng nó đã bị mất rồi”.


Trong Men show, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát những ca khúc hit gắn với tên tuổi của anh và chắc chắn không thể thiếu nhạc xưa với những Biển tình, Biết nói gì đây, Chờ đông, Phút cuối....


Dành tình cảm cho phụ nữ Thủ đô trong ngày đặc biệt này, Mr. Đàm không quên gửi lời ngợi ca vẻ dịu dàng, thanh lịch của những bông hoa Tràng An. “Trong vài năm trở lại đây, Hà Nội cũng có nhiều thay đổi nhưng đó chỉ là một bộ phận nhỏ giới trẻ. Ngoài ra, những gì là kín đáo, nền nã, dịu dàng, sâu lắng của người phụ nữ Hà Nội vẫn được giữ nguyên, không hề thay đổi”.


Tuấn Hưng


Tuấn Hưng


Xuân Bắc

Xuân Bắc


Chương trình Men show được diễn ra vào ngày 20/10 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt- Xô. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có sự tham gia của Xuân Bắc, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ và Quán quân Gương mặt thân quen 2014 - Hoài Lâm…


Hà Thanh
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes