Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014

Diễn viên qua đời vì bị cây đổ đè trúng

@ nguontinviet.com


Nữ diễn viên Molly Glynn

Nữ diễn viên Molly Glynn


Thông tin này xuất hiện đầu tiên trên trang cá nhân của chồng nữ diễn viên. Người chồng cũng đồng thời là bạn đồng nghiệp của Molly - nam diễn viên Joe Foust đã đăng tải rằng: “Tôi đã không thể cứu cô ấy. Tôi đã không thể cứu cô ấy. Cô ấy đã ra đi rồi”.


Molly Glynn tuy không phải một cái tên nổi tiếng nhưng là diễn viên đã khá quen thuộc với khán giả Mỹ sau nhiều năm tham gia diễn xuất trong phim truyền hình và các vở kịch sân khấu.


Molly Glynn qua đời sau khi gặp phải một tai nạn kinh hoàng: một cái cây lớn đã đổ trúng đầu nữ diễn viên ở ngoại ô thành phố Chicago.


Sau cơn chấn động ban đầu, chồng của nữ diễn viên đã đăng tải một chia sẻ khác rằng: “Hãy yêu thương thật nhiều, mọi người ạ. Hãy yêu thương thật nhiều”.


Nữ diễn viên Molly Glynn


Khi nữ diễn viên Molly Glynn đang đạp xe cùng chồng trong rừng vào chiều thứ 6 tuần qua thì có một cái cây đã bất thình lình đổ xuống trúng vào Molly. Ngay lập tức cô đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.


Trước bi kịch của gia đình, chồng cô chia sẻ rằng: “Đây là ngày đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Kể từ sau sự việc này, mọi thứ sẽ không bao giờ còn được như xưa nữa”.


Các đồng nghiệp của Molly đã gửi lời chia buồn tới gia đình và dành những lời tốt đẹp nhất để nói về cuộc đời của nữ diễn viên. Molly được nhận xét là một người phụ nữ giàu lòng yêu thương và được các đồng nghiệp quý mến. Molly cũng là một nữ nghệ sĩ có khả năng, giàu lòng nhân ái và sở hữu vẻ đẹp quyến rũ.


Một chiến dịch quyên góp để hỗ trợ gia đình nữ diễn viên đã được thực hiện và trong chưa đầy một ngày, con số quyên góp đã lên tới 75.000 đô la. Trang web quyên góp từ thiện để giúp đỡ gia đình Molly Glynn viết rằng: “Các diễn viên cho đi. Họ cho đi bằng chính trái tim và tâm hồn, sức lực và trí tuệ, thời gian và nguồn lực của mình, để tạo nên một vài khoảnh khắc sáng chói nhất nhằm chia sẻ với khán giả”.


Glynn đang lái xe trong rừng thì tai nạn bất ngờ xảy ra.
Glynn đang lái xe trong rừng thì tai nạn bất ngờ xảy ra.


Bích Ngọc
Theo NY Daily NewsĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes