Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

“Fan cuồng” tự tổ chức hôn lễ với chàng ma cà rồng

@ nguontinviet.com


Tuy vậy, Lauren đã “nâng tầm” mức độ say mê của mình lên một “đẳng cấp vượt trội” khi cô tổ chức hôn lễ với một hình bìa đúng bằng kích thước người thật, trên đó in hình người đàn ông hoàn hảo trong mộng của cô - chàng Edward.


“Fan cuồng” tự tổ chức hôn lễ với chàng ma cà rồng


Cô sống trong cùng một căn hộ với tấm bìa, ra ngoài hẹn hò với tấm bìa và thậm chí còn thực sự coi đó là người bạn đời của mình.


Lauren (sống ở thành phố Las Vegas) cho biết cô đã bị ám ảnh bởi những mối tình lãng mạn và đẹp như cổ tích từ khi còn là một bé gái: “Khi tôi còn nhỏ, tôi xem phim hoạt hình và rất thích những chuyện tình của nàng Bạch Tuyết, nàng Lọ Lem… Tôi xem đi xem lại những bộ phim đó mà không biết chán. Khi đã trưởng thành, niềm say mê đó bắt đầu chuyển sang những bộ phim tình cảm lãng mạn, đặc biệt là loạt phim Chạng vạng”.


Sau khi tất cả các chàng trai mà Lauren gặp gỡ và hẹn hò đều không đáp ứng được những tiêu chí lý tưởng của cô, Lauren chợt nhận ra rằng tất cả những gì cô đang tìm kiếm đều có ở nhân vật Edward Cullen:


“Fan cuồng” tự tổ chức hôn lễ với chàng ma cà rồng


“Nhân vật nam chính Edward vừa trầm tĩnh vừa bí ẩn, vừa phi thường vừa chân thực. Anh ấy cũng rất quyến rũ. Tôi đã đọc đến nhàu cả sách và xếp hàng ngoài rạp ngay khi bộ phim bắt đầu ra mắt. Tôi đã say mê Edward ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh ấy quá hoàn hảo. Tôi biết ngay rằng tôi muốn kết hôn với người đàn ông như vậy”.


Một vài tháng sau, Lauren đặt làm một tấm bìa in hình nhân vật mà cô thần tượng: “Dĩ nhiên anh ấy chỉ là một tấm bìa, nhưng đối với tôi điều đó không quan trọng”.


Lauren thậm chí đã lên mạng để tìm kiếm một nhà thờ chấp nhận tiến hành một lễ cưới phi truyền thống cho cô và… tấm bìa in hình Edward, cuối cùng cô cũng tìm được một nơi như vậy. Lễ cưới được tiến hành hồi năm ngoái với sự tham gia của 50 khách mời.


“Fan cuồng” tự tổ chức hôn lễ với chàng ma cà rồng


Họ đã có tuần trăng mật ở Los Angeles và cùng nhau trèo lên ngọn đồi có gắn biểu tượng Hollywood: “Mọi người nghĩ tôi bị điên nhưng anh ấy thực sự là mẫu người dành cho tôi”.


Trên trang web cá nhân, Lauren đã chia sẻ rằng việc làm của cô có thể được coi là một chương trình trình diễn nghệ thuật, trong đó phụ nữ có thể thoát ly thực tế để có những ảo tưởng hoàn hảo về một tình yêu đích thực.


Bích Ngọc
Theo Oddity CentralĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes