Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

Giới trẻ “sốt” với bữa tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Việt Nam

@ nguontinviet.com


Đã lâu lắm rồi giới sinh viên Hà Nội mới có một chương trình để háo hức chờ đợi. Rõ ràng trong 2 năm trở lại đây, gu nghe nhạc của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên đã thay đổi khá nhiều, dòng nhạc thị trường đã không còn được chuộng, mà thay vào đó, các show dạng này bị “đẩy” hết về các tỉnh, dành chỗ cho Rock, DJ và các Rapper trẻ tuổi.


Carpark North của Đan Mạch


Carpark North của Đan Mạch


Kop Band

Kop Band


Bắt đúng “sóng” của sinh viên, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa diễn ra trong 3 ngày 2, 3, 4 tháng 10 quy tụ những DJ hàng đầu Việt Nam và khu vực, cùng những nghệ sĩ Rock đình đám như Carpark North của Đan Mạch hay Yi Sung Yol, về phía Việt Nam, 2 đại diện Rock là Ngũ Cung và Kop Band sẽ là đại diện để “chiến đấu” với các band quốc tế.


Trong những ngày qua, khi được hỏi, nhiều bạn trẻ cho rằng họ tìm đến bữa tiệc âm nhạc lớn nhất năm này vì quy mô lớn với hơn 10 nghìn người mỗi đêm, vấn đề nghe nhạc trên club với không gian khoảng trăm người sẽ rất khác với việc nghe nhạc và cùng hoà mình vào 10 nghìn người.


Một phần nữa khiến Lễ hội âm nhạc Gió mùa hút khách vì hiếm có chương trình nào quy tụ hơn 100 nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế. Những cái tên ở Việt Nam như Hà Trần, Thanh Lam, Hồng Nhung hay nghệ sĩ trẻ như Kimmese, Suboi hay bộ 3 DJ số 1 là Slim V, Hoàng Touliver, Tuấn Kruise đều sẽ có những màn trình diễn mới lạ mà trước đến giờ họ chưa từng diễn ở bất cứ đâu.


Hà Trần


Hà Trần


Kimmese


Kimmese


Suboi

Suboi


Còn nhớ cách đây không lâu, chương trình của DJ Steve Aoki tại Hà Nội đã cháy vé chỉ trong vài ngày, chương trình sắp tới đây của Hardwell cũng trong tình trạng tương tự, và sau đó, bữa tiệc âm nhạc của Lễ hội Gió mùa cũng đang thu hút số lượng lớn giới trẻ, sinh viên tại Hà Nội.


Nhạc sĩ Quốc Trung là tổng đạo diễn của chương trình chia sẻ sự hứng khởi của anh khi được trình diễn bữa tiệc âm thanh, sáng sáng tuyệt với này ở một địa điểm văn hoá, lịch sử ở Hà Nội, đó chính là Hoàng thành Thăng Long. Anh cho rằng đó là dấu ấn, cũng là nơi “thiên thời địa lợi” để các nghệ sĩ danh tiếng trong nước “thi đấu” với các đại diện của các quốc gia khác trên thế giới.


Hà ThanhĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes