Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Hai chương trình “hot” dành tặng ngày Phụ nữ Việt Nam

@ nguontinviet.com


Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hai chương trình nghệ thuật đặc biệt được Dongdoshow giới thiệu đến khán giả Thủ đô gồm Menshow của “ Ngũ nam nhân đình đám” và hài kịch Ao làng do Đoàn kịch I, Nhà hát Tuổi Trẻ biểu diễn. Chương trình diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt-Xô và Nhà hát Tuổi Trẻ từ ngày 18/10 đến 20/10.
Poster Ao làng
Poster "Ao làng"


Quyết định tổ chức hai chương trình này, đơn vị tổ chức chương trình hy vọng sẽ tạo ra những món ăn tinh thần đa dạng phục vụ công chúng Thủ đô, đặc biệt là các mẹ, các chị, những người phụ nữ làm nên một nửa thế giới.


Mong muốn tạo ra tiếng cười mang ý nghĩa xã hội, để mỗi người suy nghĩ hiểu hơn về văn hoá nông thôn, hài kịch Ao làng với các tiểu phẩm: Tên làng, Sống thử, Ghen xuôi, Tiếp thị cao cấp và Ôsin…đấy chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả yêu thích trào phúng, bông đùa.


Ao làng là nơi hội ngộ những danh hài của Nhà hát Tuổi Trẻ như NSƯT Minh Hằng, Như Lai, Tùng Linh, Trần Hoàng, Vũ Ánh, Duy Anh…và đặc biệt có sự tham gia của nhạc sỹ Trương Quý Hải do đích thân đạo diễn NSƯT Chí Trung mời. Theo nghệ sỹ Chí Trung, Trương Quý Hải là một người Hà Nội gốc nhưng lại có gương mặt rất “quê”, rất phù hợp để làm người dẫn dắt mạch chuyện cho chuỗi tiểu phẩm hài.


Hài kịch Ao làng đề cập đến những câu chuyện làng quê, để thấy rằng dù có đô thị hóa đến đâu thì đa phần chúng ta vẫn là những con người gốc nông dân, gắn với những vấn đề thâm căn cố đế của làng quê. Tình tiết gây cười chính là xung đột văn hoá trong cuộc sống của những người từ nông thôn ra thành phố.


Hài kịch này không có ý đả phá điều gì bởi mọi thứ tồn tại đều có lý do của nó. Ao làng chỉ là một tiếng cười nhẹ nhàng, để khán giả nhìn lại những vấn đề cuộc sống thường ngày, nhìn lại sự đổi thay của bộ mặt thôn quê - thành thị…


Với Menshow là sự thể hiện tình cảm của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, Tuấn Hưng và Hoài Lâm , MC Xuân Bắc với những bản tình ca hay nhất dành tặng các mẹ, các chị, các em.


<span style=font-size:14.0pt; color:#222222;background:white>


Poster "Menshow"


Mang niềm vui đến cho những người phụ nữ thân yêu nhất trong một ngày ý nghĩa là những gì mà những nam giới chân chính hướng tới. Hát lên những lời chân thành tự đáy lòng để bày tỏ tình yêu, sự quan tâm đến các mẹ, các chị, những người em gái là điều mà “ngũ nam nhân đình đám” mong ước.


Ngoài những bản tình ca khiến bao trái tim thổn thức, những nam ca sỹ còn gửi tặng những lời có cánh chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tại đây, những chia sẻ của những nam ca sỹ nổi tiếng về gia đình, tình yêu, về người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của họ đó là người mẹ, người chị và người yêu sẽ làm khán giả bất ngờ, thú vị.


Đêm nhạc là món quà ý nghĩa của 5 người đàn ông nổi tiếng Showbiz Việt dành để những đấng mày râu thể hiện tình cảm bất ngờ cho một nửa yêu thương của họ.


Chi tiết xem tại: dongdoshow.comĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes