Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Xuân Bắc tặng quà đặc biệt cho những người đàn ông yêu vợ nhất

@ nguontinviet.com


Nghệ sỹ Xuân Bắc đảm nhận vai trò dẫn chuyện của đêm nhạc trữ tình. Anh sẽ là người nói những lời “có cánh” chắp nối tình cảm, tâm hồn của bốn nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Tuấn Hưng và Hoài Lâm gửi tới khán giả Thủ đô. Với những lời lẽ dí dỏm, khôi hài, duyên dáng Xuân Bắc luôn được phái nữ yêu mến và dành nhiều sự ưu ái.


Chia sẻ về phái nữ, Xuân Bắc luôn nói: “Trân trọng phụ nữ thôi cũng chưa đủ, tất cả những lời tốt đẹp nhất dành cho phụ nữ không phải là “những lời có cánh”, bởi bản thân những ngôn từ nói về phụ nữ đã rất bay bổng. Khi người đàn ông muốn bày tỏ tấm lòng mình với người phụ nữ thì chỉ cần những lời tốt đẹp xuất phát từ trong tâm hồn, trong trái tim bản thân nó đã hay, đã đẹp mà không cần… “thêm cánh””.


Nghệ sỹ hài Xuân Bắc


Nghệ sỹ hài Xuân Bắc


Chia sẻ về tình cảm với phụ nữ, các nam ca sỹ đều khẳng định: Để cảm ơn phụ nữ biết cảm ơn bao nhiêu cho đủ. Chính vì thế, với vai trò là người dẫn chuyện, nghệ sỹ Xuân Bắc chỉ mong mình là người kết nối những tình cảm của bốn nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Tuấn Hưng và Hoài Lâm một cách có hệ thống để nhưng ai tham gia chương trình đặc biệt phái đẹp thấy rằng cánh đàn ông dù là ai đi nữa cũng luôn đánh giá đúng đắn nhất những gì người phụ nữ đã hy sinh. Đàn ông luôn yêu quý, trân trọng sự hy sinh ấy của các mẹ, các chị và các em, một nửa thế giới.


Chia sẻ riêng về những người phụ nữ yêu thương của mình, nghệ sỹ Xuân Bắc bộc bạch: “Với mẹ là người cực kỳ quan trọng vì mẹ đã sinh ra mình. Còn với vợ cũng cực kỳ quan trọng vì vợ sinh ra những đứa con của mình”.


Với người nghệ sỹ, nhất là nam giới sự thành công lại chính từ tình yêu của những fan nữ. Cả năm “bạch mã hoàng tử” của Men show đều khẳng định: Nhiều khán giả nữ đã rất yêu quý tiết mục của họ. Chính các fan nữ đã cho những nghệ sỹ nam giới thêm cảm hứng, động lực để sáng tạo nghệ thuật. Và đáp lại tình yêu ấy, những nam ca sỹ chỉ có thể hát hay hơn để bày tỏ tình yêu thương với phái đẹp chú không thể trực tiếp nói bằng lời.


“Một lời khen của fan nữ dành cho tôi có giá trị gấp ba lần một lời khen của khán giả nam; một ánh mắt nhìn tình cảm của khán giả nữ dành cho tôi có giá trị gấp hàng ngàn lần và hơn thế nữa…”, nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ.


Poster chương trình

Poster chương trình


Năm người đàn ông chân chính của Men show khẳng định một trâm ngôn: “Ai đó nói phụ nữ là 50% thế giới, nhưng với chúng tôi phụ nữ là 70%, 95% thậm chí là lẽ sống là nguyên nhân tồn tại của trái đất này. Chính vì thế nói hay, nói đẹp về phụ nữ bao nhiêu cũng là không đủ”.


Một tiết lộ bất ngờ được nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ, trong chương trình Xuân Bắc sẽ có phần giao lưu với những người đàn ông, những người chồng, người yêu tuyệt vời của phái đẹp. “Sẽ có phần thưởng dành cho những người chồng đi cùng vợ xứng đáng nhất vì tình yêu của chú ấy, anh ấy, cậu ấy dành cho người vợ của mình. Một phần quà ý nghĩa dành tặng cho những người đàn ông đã tháp tùng vợ, người yêu của mình đến đêm nhạc ý nghĩa dành cho phái đẹp”, Xuân Bắc chia sẻ.


Giá vé: 600- 800- 1triệu- 1,2 triệu- 1,5 triệu- 2 triệu và VIP


Đặt vé trực tuyến tại: http://dongdoshow.com/


Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes