Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Xúc động nghe lại nghệ sĩ nước ngoài hát “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 03/09/2014 - 15:05


Nghệ sĩ Erin Merceruio Nelson

Nghệ sĩ Erin Merceruio Nelson


Dù là nghệ sĩ nước ngoài, có ít thời gian lưu lại Việt Nam, nhưng với tất cả khả năng của mình, Erin Merceruio Nelson và người đồng nghiệp Natalie Polito Nayler đã cống hiến cho khán giả một phần trình diễn hoàn hảo, đầy xúc cảm và thăng hoa.


Buổi biểu diễn được tổ chức tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm 2012, cho đến giờ, đây vẫn là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của nữ nghệ sĩ Erin Merceruio Nelson.


Trong một video clip, Erin đã kể lại những kỷ niệm, cảm xúc khó quên của mình trong buổi hòa nhạc diễn ra vào một ngày tháng 4/2012 tại Hà Nội:


Nghệ sĩ Erin Merceruio Nelson


“Một chuyến đi kỳ diệu được khép lại bằng một buổi hòa nhạc, diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi đã được biểu diễn với hai nghệ sĩ opera tài năng của Việt Nam. Thật vinh dự khi được đứng chung sân khấu với họ.


Trong buổi biểu diễn, chúng tôi đã cùng hát bài Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, cảm xúc khi biểu diễn thật khó tả. Mọi người đứng lên hưởng ứng và thể hiện sự chào đón thân tình đối với chúng tôi, tôi cảm nhận được tình cảm yêu mến của họ. Đó sẽ là kỷ niệm tôi mang theo đến suốt cuộc đời”.


Bích Ngọc
Theo Điều còn mãi
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes