Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

“Annabelle” - Phim ma búp bê ám ảnh nhất mọi thời đại

@ nguontinviet.com


“Annabelle” - Phim ma búp bê ám ảnh nhất mọi thời đại

James Wan, đạo diễn của hai bộ phim kinh dị ăn khách nhất năm 2013 - “The Conjuring” (Ám ảnh kinh hoàng) và “Indisious 2” (Quỷ quyệt 2), đã mang búp bê ma Annabelle quay trở lại màn ảnh. James Wan là một đạo diễn trẻ tài năng của Hollywood, đặc biệt, anh là niềm tự hào của điện ảnh Châu Á khi xuất thân từ một gia đình gốc Malaysia.


James Wan, “hiện tượng” Châu Á ở Hollywood.
James Wan, “hiện tượng” Châu Á ở Hollywood.


Được ví như “phù thuỷ” của dòng phim tâm linh kinh dị, với khả năng thử thách giới hạn sợ hãi của người xem, cái tên James Wan chắc chắn không còn xa lạ với công chúng trên toàn thế giới nói chung và khán giả Việt Nam nói riêng.


Sở dĩ phim về ma búp bê “Annabelle” gây được sức hút không nhỏ ngay từ khi phim mới bắt đầu bấm máy là bởi đây chính là phần tiền truyện của “The Conjuring” (Ám ảnh kinh hoàng). Tiếng vang của “The Conjuring” chính là tiền đề để James Wan một lần nữa “nhấn chìm” người xem trong nỗi sợ hãi và những câu chuyện ma quái mới.


Annabelle tiếp tục reo rắc nỗi sợ hãi trong tâm trí người xem.
Annabelle tiếp tục reo rắc nỗi sợ hãi trong tâm trí người xem.


Hiện tại, tác “Annabelle” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim kinh dị. Phim cũng sớm được các nhà phê bình nhận định sẽ tiếp nối thành công của “The Conjuring” trong “sứ mệnh” hù doạ khán giả trong dịp Halloween này.


“Annabelle” là kể về nguồn gốc của búp bê quỷ ám Annabelle - nhân vật phụ đã từng xuất hiện trong bom tấn kinh dị “The Conjuring”. Lần này, búp bê ma sẽ trở thành nhân vật chính của bộ phim.


Annabelle tiếp tục reo rắc nỗi sợ hãi trong tâm trí người xem.


Mở đầu, búp bê Annabelle được đưa vào gia đình một cặp vợ chồng trẻ. Nhân dịp sinh nhật và chuyển tới nhà mới, John tặng vợ mình con búp bê Annabelle. Vào một đêm định mệnh, nhà họ bị hai kẻ tâm thần đột nhập. Kể từ sau sự kiện kinh hoàng đó, nhiều hiện tượng khác thường bắt đầu xảy ra trong gia đình, tất cả đều liên quan đến con búp bê vừa được mang về…


Búp bê ma của đạo diễn tài ba James Wan có xuất phát từ những câu chuyện kinh dị truyền tai, từng được đồn đại khắp nước Mỹ hồi thập niên 1970.


Annabelle - búp bê ma ghê rợn nhất trong lịch sử phim kinh dị.
Annabelle - búp bê ma ghê rợn nhất trong lịch sử phim kinh dị.


Với “The Conjuring”, khán giả đã phần nào biết được những nét ma quái, ghê rợn của búp bê Annabelle. Lần này, khi trở thành nhân vật chính, xoay quanh Annabelle sẽ còn nhiều câu chuyện kinh hoàng khác.


Annabelle khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 9/10/2014.


Bích NgọcĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes