Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

Hồng Đăng suýt bỏ nghề vì "ngợp" trước dàn diễn viên gạo cội

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Tham gia loạt phim sitcom “Những người độc thân vui vẻ” cùng dàn diễn viên gạo cội như NS Chí Trung, Minh Hằng, Hồng Đăng bị áp lực lớn và bị "ngợp"...Là một trong số những nam diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay, Hồng Đăng thường xuất hiện trong loạt phim truyền hình được chiếu trong giờ vàng và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như Cầu vồng tình yêu, Giọt nước rơi và gần đây là Tuổi thanh xuân...


Là con út trong gia đình có bố mẹ làm công nhân viên chức nhưng Hồng Đăng lại yêu thích kinh doanh và kiếm tiền từ khá sớm. Anh từng kinh doanh điện thoại di động và mô tô để thỏa niềm đam mê. Trở thành diễn viên là điều trước đây anh chưa từng nghĩ tới nhưng với sự động viên của vợ và mẹ, Hồng Đăng đã đi nộp hồ sơ thi tuyển vào lớp diễn viên truyền hình...Nam diễn viên điển trai Hồng Đăng...

Hiện tại Hồng Đăng là diễn viên của Nhà hát kịch, có tổ ấm hạnh phúc bên người vợ nhiều năm gắn bó và là cha của hai bé kháu khỉnh, đáng yêu. Trong chương trình “Ghế không tựa”, nam diễn viên “Cầu vồng tình yêu” đã chia sẻ cùng MC Công Tố và khán giả nhiều câu chuyện thú vị về anh, về cơ duyên đến với nghề diễn và sau này trở thành một diễn viên được được nhiều người yêu mến. Hồng Đăng cũng không ngần ngại thổ lộ, ccó quãng thời gian anh bị “ngợp” trước dàn diễn viên gạo cội và thử thách mà anh đã từng có ý định bỏ nghề, hay kinh nghiệm để hóa thân vào những nhân vật…


- Khi mới vào nghề, anh có được hưởng những “đặc quyền” của anh chàng đẹp trai chưa?


Diễn viên Hồng Đăng: Ngày xưa tôi lại không được đặc quyền ấy, ngày mới vào học lớp Diễn viên truyền hình khóa 1 của Đài truyền hình Việt Nam năm 2003 là thời điểm ngoại hình không được đẹp cho lắm, tôi chỉ nặng khoảng 46 kg, cao 1.73m. Có thời điểm tăng cân mà không hiểu vì sao, nghỉ hè được 3 tuần mà tôi lên 14 kg trong khi vẫn ăn chế độ bình thường. (Cười).


- Trong cuộc sống của anh có nhiều chuyện xảy ra mà anh “không hiểu vì sao” không?


Diễn viên Hồng Đăng: Có, kể cả tới hiện giờ tôi cũng không hiểu tại sao chỗ đứng của tôi trong lòng khán giả lại đến nhanh như vậy, điều này chắc là do may mắn. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3, chưa bao giờ tôi nghĩ sau này sẽ làm diễn viên hay làm một nghề gì đó liên quan đến nghệ thuật. Sau đó cùng thời điểm chờ kết quả thi cũng là thời điểm Đài truyền hình Việt Nam đang tuyển diễn viên truyền hình nên vợ và mẹ tôi mới bảo tôi đi thi thử. Nói trước mặt ai tôi còn ngại chứ đừng nói diễn nên tôi ngại đi, nhưng sau đó mẹ và vợ động viên nên tôi cũng đồng ý đi nộp hồ sơ. Nộp hồ sơ xong tôi trốn về, khi đó đạo diễn Hoàng Lâm lôi tôi lại bảo chưa diễn thì chưa được về. Sau đó vào phòng thi các thầy tạo tình huống, tôi cũng làm cho xong thôi chứ chưa có ý thức gì về nghề diễn, nhưng may mắn tôi đã được trúng tuyển vào lớp diễn viên truyền hình năm đó.


- Hồi đó nếu không đi theo nghề diễn viên, anh có đam mê nào khác?


Diễn viên Hồng Đăng: Tôi sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm công nhân viên chức, mà tôi lại là con út, đến khi mình trưởng thành cũng là khi bố mẹ già và về hưu rồi. Là một người trẻ tôi cũng có ý thức vươn lên, và điều gần nhất để đạt được điều đó là kinh doanh... điều ấy cứ thôi thúc tôi. Tôi thích kinh doanh buôn bán, thời điểm đó tôi cũng buôn bán điện thoại, sau tôi thích chơi mô tô và có số vốn ổn định tôi cũng bán mô tô.


Năm 2008, tôi cũng có chút vốn và số tiền đó sử dụng vào việc lấy vợ, xây sửa nhà cửa. Lấy vợ xong lại bắt đầu lại từ đầu. Tôi cũng phải kiếm tiền từ khá sớm nên cũng có ý thức về đồng tiền, về gia đình… Mọi người nghĩ tôi lấy vợ sớm nhưng với tôi không phải là sớm. May mắn cho tôi là vợ tôi động viên tôi theo nghề này, vợ luôn ủng hộ tôi và vì sự ủng hộ đó nên những việc tôi làm luôn ở mức độ an toàn và không làm điều gì để vợ phải suy nghĩ gì cả (Cười).


- Khi mới chập chững định hướng cho mình, con đường sự nghiệp vật cản nào cho anh không?


Diễn viên Hồng Đăng: Vật cản không nằm ở giai đoạn đầu bắt đầu sự nghiệp mà ở thời điểm sau đó một chút. Khi tôi tham gia loạt phim sitcom “Những người độc thân vui vẻ” , được làm trong môi trường thu toàn bộ và tất cả những diễn viên xung quanh tôi là gạo cội như NS Chí Trung, chị Minh Hằng… đó cũng là áp lực lớn và tôi bị ngợp. Đến khi tôi không làm được và xin nghỉ. Về nhà tôi còn định bỏ nghề, từ nay về sau không làm nữa nhưng may mắn tôi đã được rất nhiều các anh chị động viên. Sau đó 2, 3 ngày tôi xin được làm lại và cũng nhờ những lời động viên ấy từ đấy trở đi đã trở thành động lực và là cái đà để tôi đi lên.


- Điều anh cảm thấy xấu hổ nhất là gì?


Diễn viên Hồng Đăng: Điều xấu hổ nhất của tôi là xuất hiện trước đám đông, đó cũng là điểm yếu nhất của tôi. Khi quay với 1, 2 diễn viên tôi hoàn toàn làm chủ được tình thế nhưng nếu quay trong phòng họp hay quay trong một chương trình gì đó tôi nghĩ đó vẫn là một điểm yếu của mình. Và để khắc phục nó tôi phải lấy thời gian, kinh nghiệm làm nghề để dần khắc phục thôi.


- Dường như anh là người thích sự an toàn? Có khi nào sự an toàn làm cho anh đánh mất điều gì không?


Diễn viên Hồng Đăng: Hồi trẻ thực ra tôi lại là người không an toàn chút nào, tôi thường làm những việc bản thân mình cho là đúng, có thể mình coi là đúng nhưng mọi người cho là sai và khuyên mình nhưng mình thấy đúng thì mình vẫn làm. Sau này mình cũng trưởng thành hơn và suy xét vấn đề một cách kỹ càng ở nhiều khía cạnh hơn. Bố mẹ tôi luôn ủng hộ mọi suy nghĩ của tôi và không chỉ riêng tôi mà đối với anh chị tôi cũng thế, đó là phương pháp dạy của bố mẹ tôi.


- Anh đã thuộc biên chế của Nhà hát kịch, là một diễn viên truyền hình nổi tiếng, là người cha người chồng trong một gia đình hạnh phúc, anh nghĩ thế nào là thành công?


Diễn viên Hồng Đăng: Việc trở thành một diễn viên là điều trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến, hay được đóng một vai chính tôi cũng chẳng bao giờ nghĩ đến nhưng dần dần mọi thứ đã đến với tôi. Bây giờ tôi không những được đóng vai chính mà còn được rất nhiều người biết đến, tôi nghĩ đó là thành công của tôi trong công việc.


- Hiện nay bộ phim nào, vai diễn nào khiến cho anh hứng khởi?


Diễn viên Hồng Đăng: Đang có một dự án phim hợp tác với Hàn Quốc, với tôi đây cũng là một bước ngoặt, trong tôi đó cũng là nghĩ có gì đó màu cờ sắc ào. Vì thế cũng tạo cho tôi áp lực nhưng cũng có sự hứng khởi để tung hết những khả năng của mình cho vai diễn. Phim này diễn viên Hàn nói tiếng Hàn, diễn viên Việt nói tiếng Việt sau đó mình lồng tiếng.Hồng Đăng trong thời gian làm phim tại Hàn Quốc.

- Khi tham gia các dạng nhân vật trong phim, anh làm cách nào để giữ được cảm xúc?


Diễn viên Hồng Đăng: Phải sống với nhân vật và mình phải thật hiểu con người thật của bạn diễn chứ không phải nhân vật của họ đảm nhận, hai người đôi khi phải có quan hệ thân thiện đến mức có thể tâm sự được cả chuyện gia đình, như thế khi vào vai yêu nhau hay thế nào đó có thể tung hứng và cảm xúc khi đóng phim có thể cao hơn rất nhiều.


Sau khi bấm máy tôi luôn cố gắng thoát ra khỏi mình. Nhiều khi đi làm nguyên một ngày liên hồi đóng những dạng cảm xúc như là bức xúc, ấm ức… khi về mình vẫn nuôi cảm xúc đấy, đôi khi lái xe về mà vẫn cảm giác bực và thoại một mình. (Cười) Nhưng về đến nhà tắm rửa xong tôi lại tỉnh táo lại thôi.


- Cát xê cho những vai diễn truyền hình không quá nhiều, anh làm thế nào để tiếp tục theo đuổi nó khi anh đã có thành công trong tay?


Diễn viên Hồng Đăng: Có một thời điểm tôi đã từng nghỉ đóng phim trong vòng 2 năm để làm công việc kinh doanh của mình và khi có một chút vốn rồi tôi lại thấy nhớ nghề và lại tham gia phim. Việc quay về nhà hát cũng không phải là vì đồng lương đâu mà là vì ý thích của mình, để khi nhỡ một ngày nào đấy mình ngưng nghỉ các công việc mình vẫn có nơi đi về và nơi tụ họp anh em. Đó chỉ là phục vụ cho sở thích nghề diễn thôi, còn việc đánh đổi thì bây giờ tôi chưa nghĩ tới.


- Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện thẳng thắn!

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Chi tiền lớn làm MV hài Tết, Vượng râu tin sẽ thắng

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Vượng râu cho biết, anh rất tự tin vì "mình chăm chút cho từng chi tiết trong sản phẩm, từ chọn người, trang phục, âm thanh... làm sao có chất lượng tốt nhất".“Vượng râu” là danh hài nổi tiếng, được công chúng biết đến từ lâu. Anh tìm cho mình con đường đi riêng và khẳng định được tên tuổi bền vững trong giới showbiz đang phát triển mạnh mẽ từng ngày.


Là một nghệ sỹ khá thức thời, kết hợp với tài năng vốn có, Vượng râu hài lòng khi vừa theo đuổi được đam mê làm nghệ thuật vừa lấy nghệ thuật để nuôi chính bản thân, gia đình, thậm chí giúp đỡ những ai gặp khó khăn trong cuộc sống.


Công việc cuối năm bận rộn, để gặp được anh thật khó khi anh tính thời gian bằng giây, bằng phút… Song chỉ với cuộc trò chuyện ngắn ngủi trong những ngày cuối năm cùng anh, tác giả bài viết vẫn nhận ra một Vượng râu rất đam mê, tâm huyết với nghề và đặc biệt danh hài có cái nhìn rất riêng về cuộc sống, nghệ thuật.Danh hài Vượng râu...

- Dường như anh có rất nhiều điều muốn nói với khán giả của mình?

Danh hài Vượng râu: Mình làm nghề đã được 15 năm rồi. Mình đang lỗi hẹn với khán giả vì chưa có điều kiện về thời gian để mình tổ chức một liveshow như nhiều lần mình nói với báo chí. Trước sau gì thì mình vẫn làm để tri ân khán giả. Cái này không nhằm mục đích kinh doanh, nó chỉ nhằm mục đích tri ân khán giả, những người đã cổ vũ, động viên con đường mà mình đã đi, những độ dài, những thành công cũng như những cái chưa thành công, những cái còn ở phía trước.


- Là một nghệ sỹ hài nổi tiếng, gặt hái được nhiều thành công, được công chúng yêu mến… để làm nên những thành công đó theo anh yếu tố nào quyết định?


Danh hài Vượng râu: Thực ra cái này những thiên tài về nghệ thuật sân khấu của thế giới cũng như của Việt Nam đã đúc kết rồi. Tài năng, năng khiếu chỉ chiếm 1% thôi, còn 99% là do lao động, học tập và sáng tạo, tức là do cái khổ luyện của mình mới có được. Không có 1% chúng ta không thể trở thành một người tài, tức là không thăng hoa được, nghệ sỹ chỉ là một cái máy. Nếu thiếu đi 99% kia cũng không được bởi vì nghệ sỹ không thể ngủ quên trên chiến thắng, gặt hái được thành công rồi, người nghệ sỹ vẫn phải tiếp tục tập luyện, tập luyện mãi, không ngừng nghỉ.- Người nghệ sĩ thành công, chỉ cần 1% năng khiếu thôi sao?


Danh hài Vượng râu: Đúng, chỉ cần 1%.


- Vậy nghệ sĩ hài có gì khác với những nghệ sĩ khác?


Danh hài Vượng râu: Đương nhiên là riêng. Thực ra học là nhiều. Mà cái tuyệt đỉnh của diễn đến cuối cùng phải đạt được cái mức “diễn như không diễn”. Chứ không phải cứ méo mồm hay trợn mắt mới làm hài được.


Làm hài tốt là cái mặt lạnh nhưng vẫn gây cho khán giả cười. Tuy học như vậy nhưng không có nghĩa là cái máy diễn. Nghệ sỹ của mình thường đại đa số, kể cả phim, kể cả hài, thậm chí kể cả ca sỹ đều là cái máy diễn, có nghĩa rằng họ luôn luôn bắt chước lại những gì họ được học, được nghe, mà đây lại là cái tối kị trong nghề. Phải làm sao để hôm nay người ta xem thấy ta là thế này, nhưng ngày mai người ta xem người ta thấy ta là thế khác, thế mới là tài, thế nó mới không bị nhàm chán.
Cách đây 15 năm khi mình còn học trong trường, những trường hợp bắt chước ấy cô giáo gọi là thợ diễn. Thợ diễn là gì? Là 1+1=2, lúc nào nó cũng thế. Thời buổi này không có đất dành cho thợ diễn, mà chỉ có đất dành cho nghệ sỹ biểu diễn. Tức là ở môi trường này nghệ sỹ diễn thế này, nhưng ở môi trường khác người nghệ sỹ phải diễn thế khác.


Ví dụ, ngày xưa nghệ sỹ có thể diễn và độc giả có thể xem những kịch bản độc thoại dài 2,3 trang của các tác phẩm kinh điển. Nhưng cái đấy bây giờ làm sao diễn được, bởi nếu một nghệ sỹ mà đứng độc thoại 1 mình chừng nửa tiếng là khán giả đứng dậy ra về hết, chả ai thèm nghe. Dù các tác phẩm ấy có nói nội tâm đến mấy thì con người ta cũng nhàm chán. Nó chỉ phù hợp với giai đoạn Shakespeare thôi, chứ giai đoạn này nó khác hẳn rồi.


Ngày nay cứ phải đề cập đến những vấn đề thiết thực nhất, kể cả đóng hài hay làm phim, cái gì gần gũi nhất, sát thực nhất, đừng có đao to búa lớn… khiến khán giả không hiểu gì. Đừng bảo là sản phẩm của tôi là kinh điển, là bác học mà quên đi cái gì là quần chúng.


Vượng râu tồn tại được trong suốt thời gian dài là mình đi theo hướng đó, đi đúng vào cái nhu cầu của nhân dân, thậm chí cả trẻ em ăn bột nó cũng thích nghe cái trích hát chế nhè nhẹ, nó vui vui vậy thôi. Phim năm nào mình làm nó cũng nhẹ nhàng, không mang tính chất hằn học xã hội, hay đao to búa lớn. Cái tính thẩm mỹ nó là thế, mỗi người có một cái gu, nhưng gu của mình là như thế. Năm nay làm về tình yêu, thì sang năm làm về chữ hiếu. Đấy là cái nét riêng, tố chất riêng của mình. Cái riêng của mình bao gồm: Cái thứ nhất là không đụng hàng, cái thứ 2 là cá tính, cái thứ 3 là yêu nghề, làm nghề có chiều sâu.


- Đã có ý kiến đóng góp cho một số nghệ sỹ hài, trong đó có cả nghệ sỹ được đánh giá là gạo cội trong lĩnh vực làm hài là: Diễn hài thì cho ra hài, chứ đừng diễn hề. Vậy anh nghĩ thế nào về ý nghĩa hai từ hài và hề?Danh hài Vượng râu:
Chỉ có từ điển hiện đại mới có khái niệm hề với hài. Thực ra nó là một, nó đều là trò mua vui cho thiên hạ. Cái lời nhận xét ấy là có thể hiểu hề là phải phồng mồm, trợn mắt, răng vổ… có những cử chỉ, điệu bộ gây cười. Vậy tôi hỏi người không có răng hay răng vẩu thì không làm hài được à? Vượng râu không có râu, không có tóc búi tó thì không phải là Vượng râu à? Đừng so sánh giữa cái hài với cái hề mà phải tiết chế thế nào cho nó hài hòa trong cái môi trường kịch bản.


Diễn hài có thể nhận kịch bản tối nay, đọc qua, nắm được tinh thần ngày mai có thể lên sàn diễn ngay được. Nhưng cái hề đúng nghĩa nó khó hơn nhiều. Có khi học 5 tháng vẫn chỉ có ngần ấy từ, ngần ấy câu mà diễn chưa chắc đã được, phải học cách nhả đài từ, nhả nhanh, nhả chậm, lên cao, xuống thấp, động tác nào thừa, động tác nào thiếu. Hề có cái dụng ý của nó cả, không thể diễn bừa bãi được.


- Tết năm nay, anh cho ra sản phẩm hài nào không?


Danh hài Vượng râu: Có, đó là đĩa hài tết và MV ca nhạc: “Cưới nhanh kẻo Tết 2015”. Sản phẩm sẽ được phát hành đúng vào dịp tết 2015. Hi vọng sẽ mang đến cho khán giả phút thư giãn mới mẻ.Hình ảnh trong đic hài Tết "Cưới nhanh kẻo Tết" của danh hài Vượng râu.

- Được biết anh đã chi số tiền khá lớn để làm MV và đĩa hài Tết năm nay, anh có tự tin sản phẩm của mình sẽ thành công?


Danh hài Vượng râu: Có chứ, mình rất tự tin, mình đã nhiều năm trong nghề rồi, mình vẫn thường bảo “Đừng nghe những gì người ta nói, hãy xem những gì mình làm”.


Mình chăm chút cho từng chi tiết trong sản phẩm của mình, từ chọn người, chọn trang phục, chọn âm thanh, ánh sáng làm sao có chất lượng tốt nhất. Đó là thái độ mình tôn trọng khán giả. Có những sản phẩm khi làm ra chất lượng không được tốt về một chi tiết nào đó thôi cũng làm mình áy náy trong suốt năm ấy, thấy có lỗi với khán giả quá.


Nói về cái chi phí lớn để mình làm MV ca nhạc cho ca sỹ Linh Nguyễn thì mình tự tin là MV này sẽ thành công. Mình phát hiện Linh Nguyễn hát trong một phòng trà, mình thích giọng hát của anh ấy và nghĩ ngay rằng có thể hợp tác được, rồi mình đã mời được, đã quay xong. Mong quí khán giả hãy đón xem.


- Là nghệ sỹ hài, thường xuyên phải hóa thân, vậy khi trở về với gia đình liệu anh có bị ảnh hưởng nghề nghiệp không?


Danh hài Vượng râu: Mình chỉ diễn trên sân khấu thôi. Ra khỏi sân khấu không bao giờ mình diễn. Không bao giờ bị lẫn lộn. Rất tối kị.


- Anh có kinh nghiệm gì chia sẻ với các nghệ sỹ trẻ nói chung và nghệ sỹ hài nói riêng?


Danh hài Vượng râu: Khuyên thì mình không dám nói, mặc dù mình đã đi vào cái nghề này một thời gian dài rồi, học cũng đã học 8 năm rồi, nghề cũng đã làm 15 năm rồi... Mình chỉ muốn nói rằng các bạn làm nghề gì thì làm, đừng nghĩ đến chuyện một sớm, một chiều, đừng bốc quá rồi lại tàn nhanh. Đã làm nghệ thuật thì phải xác định đúng hướng, phải đi dài, đừng nóng vội, đừng dùng đủ mọi chiêu trò, tiểu xảo, scandal bùng lên rồi lại thôi. Cái thời gian ấy dành mà học, tranh thủ mà học, học ở trường, ở lớp, ở những nghệ sỹ gạo cội. Việc học là việc nên ưu tiên, học ngay cả khi mình đi diễn, học ngay cả lúc mình đang kiếm tiền để mình có vốn kiến thức mà theo cái nghề. Rõ ràng những nghệ sỹ có tên tuổi họ đều học không ngừng nghỉ, họ học cơ bản, được trang bị những kiến thức cơ bản nên họ tồn tại mãi với thời gian.- Cảm ơn anh về cuộc nói chuyện khá thú vị này. Chúc anh mạnh khỏe và có nhiều cống hiến hơn nữa cho nghệ thuật.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Jennifer Phạm bất ngờ thoát nguy cơ thảm họa

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Jennifer Phạm và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành ghế nóng trong liveshow 6 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.Những cuộc hoán đổi bất ngờ trong liveshow 6 của Cặp đôi hoàn hảo 2014 đã đem đến cho khán giả những tiết mục khá ấn tượng. Sự tiến bộ vượt bậc của Jennifer Phạm dưới sự “huấn luyện” của Dương Hoàng Yến đã giúp cô lần đầu tiên được ngồi ghế nóng.


Jennifer Phạm giành điểm tuyệt đối


Tiết mục của Dương Hoàng Yến và Jennifer Phạm bất ngờ giành trọn 30 điểm từ phía các thành viên Ban giám khảo. Đây có thể coi là tiết mục xuất sắc nhất của Jennifer Phạm từ khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo đến nay.Jennifer Phạm và Dương Hoàng Yến hóa thân thành những bà già hàn huyên chuyện cũ


Rồi bất ngờ "lột xác" thành những cô gái sexy với những vũ điệu bốc lửa

Hai người đẹp thể hiện ca khúc Sáu mươi năm cuộc đời với những vũ điệu gợi cảm và điêu luyện. Đặc biệt, sự tiến bộ của Jennifer Phạm dưới sự “huấn luyện” của Dương Hoàng Yến khiến Ban giám khảo bất ngờ. Nhiều fan của Jennifer cũng thở phào nhẹ nhõm khi thần tượng của mình có thể thoát khỏi nguy cơ trở thành “thảm họa” tại Cặp đôi hoàn hảo 2014.Cặp đôi đã giành chiến thắng tuyệt đối trong liveshow 6

Tiết mục này cũng giúp Jennifer Phạm và Dương Hoàng Yến trở thành cặp đôi chiến thắng tuyệt đối trong liveshow 6 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.


Những tiết mục ấn tượngVân Trang - Nam Cường khiến khán giả bất ngờ với tình yêu biển đảo

Vân Trang - Nam Cường mở màn đêm thi bằng ca khúc “Trường Sa Tổ quốc mẹ hiền”. Mặc dù lần đầu kết hợp nhưng Nam Cường và Quế Vân tỏ ra khá ăn ý trong biểu diễn. Vân Trang tiếp tục tận dụng thế mạnh diễn xuất của mình đem đến cho khán giả những cảm xúc bất ngờ.Đức Tuấn và Nhan Phúc Vinh có sự kết hợp chưa thực sự thành công trong liveshow 6

Cặp đôi Đức Tuấn – Nhan Phúc Vinh hòa giọng với nhau qua một ca khúc rất ý nghĩa mang tên Bài ca đất Phương Nam. Trong tiết mục này, ngoài phần hát tốt của Đức Tuấn thì Nhan Phúc Vinh cũng chứng tỏ sự tiến bộ của mình qua những đoạn luyến láy. Bên cạnh đó, giữa họ còn có những màn diễn xuất ấn tượng mặc dù đây là lần đầu tiên họ ghép cặp và trình diễn với nhau.Hà Duy chưa thực sự thể hiện tốt trong liveshow 6

Bùi Anh Tuấn và nhà thiết kế Hà Duy lịch lãm và đầy tâm trạng trong Nỗi nhớ vô hình. Sự kết hợp ăn ý của hai giọng “khủng” đã nhận được những lời khen ngợi của Giám khảo. Tuy nhiên, ở đoạn cao, Hà Duy chưa làm chủ được giọng hát của mình.Quốc Đại và Tú Vi

Quốc Đại – Tú Vi đưa khán giả chìm đắm vào không gian âm nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc qua ca khúc Giọt mưa thu. Với giọng hát ngọt ngào tình cảm của Tú Vi cùng với chất giọng trữ tình của Quốc Đại, cả 2 đã hòa quyện với nhau để mang đến một tiết mục thật sự khó quên trong lòng khán giả.Đinh Hương và Minh Trung có tiết mục được đánh giá là dàn dựng, trang phuc đẹp

Đinh Hương – Minh Trung “liều mình” qua ca khúc Mưa bay tháp cổ. Đây là ca khúc khó đòi hỏi kỹ thuật và phần luyến láy tinh tế. Tiết mục được đánh giá cao về dàn dựng, trang phục đẹp.Quế Vân - Minh Thư và sự hỗ trợ của anh hai Lam Trường

Cặp đôi Quế Vân – Minh Thư thể hiện 2 ca khúc hit Chuyện như chưa bắt đầu và Yêu dấu theo gió bay qua phần hóa thân vào một câu chuyện cổ trang ấn tượng. Ngoài phần hát thì cả 2 còn khiến khán giả bất ngờ với màn đu đây và múa kiếm ấn tượng trên sân khấu. Với sự hỗ trợ của anh hai Lam Trường, Quế Vân và Minh Thư đem đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng của mối tình tay ba đầy nghiệt ngã.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes