Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

Chuyện tình Tokyo

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 19/06/2013 - 13:33


Lý Triết đến Tokyo để học nhạc kịch. Khấu Tử ,một cô gái ăn mặc như học sinh - vì muốn kiếm tiền nên đã nhận công việc đến sân bay đón Lý Triết. Thấy Lý Triết có nốt ruồi dưới mắt giống mình, cảm thấy Lý Triết sẽ mang lại điều không may mắn đến cho mình, Khẩu Tử bỏ Lý Triết một mình trên xe buýt. Sau đó Lý Triết phát hiện ra Khấu Tử cũng từ Trung Quốc đến Nhật để tìm mẹ.


Trải qua bao sóng gió, bao trục trặc, bao chạy trốn… Cuối cùng, Lý Triết và Khấu Tử lại tìm thấy tình yêu ở trong nhau. Khấu Tử không thể ngờ tìm được điềm may ở Lý Tiết , cô thấy sự tài hoa của anh và luôn sợ một ngày nào đó sẽ mất Lý Triết, anh càng yêu cô thì cô càng sợ hãi…


Đề cập đến lối sống, ứng xử của giới trẻ hiện đại qua một câu chuyện phim cảm động, giàu tính nhân văn, bộ phim “Chuyện tình Tokyo” sẽ để lại cho người xem nhiều cảm nhận. Với sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng như Huỳnh Thánh Y, Quách Gia Minh, Khổng Duy, Diệp Phong … “Chuyện tình Tokyo” được phát sóng lúc 11h hàng ngày trên VTV2, bắt đầu từ 20/06/2013.


Một số hình ảnh trong phim:


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes