Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013

Khánh Ly-Cẩm Tú 'khiến hàng triệu người Việt Nam thổn thức'

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Lựa chọn ca khúc "họa mi hót trong mưa", HLV Hồng Nhung đã khó đưa ra quyết định cho Khánh Ly và Cẩm Tú, khi đây đều là 2 viên ngọc quý của chị.Hai cô gái xinh xắn của đội chị Bống đã thể hiện ca khúc đã từng gắn với tên tuổi của chị - “Họa mi hót trong mưa” cùng với những âm điệu du dương, nhẹ nhàng. Giọng ca 17 tuổi Khánh Ly đối đầu cùng giọng jazz Cẩm Tú trong ca khúc này rất hài hòa.
Hai giọng ca ấn tượng đã mang lại cho khán giả cảm nhận khác biệt và độc đáo nhất. Giống như HLV Mỹ Linh nhận xét: “Hôm nay các em hát một ca khúc rất hay và gắn bó với chị Bống. Những ca khúc hay, thường không có tuổi và vượt thời gian. Hôm nay các em làm chị rất xúc động, các em làm cho hàng triệu người Việt Nam thổn thức bởi ca khúc tuyệt vời này. Nhưng diva cho rằng nếu được lựa chọn, chị sẽ chọn Khánh Ly.


Cũng như Mỹ Linh, HLV Đàm Vĩnh Hưng không ngớt lời khen hai thí sinh của đội Hồng Nhung và chọn Khánh Ly.


HLV Hồng Nhung nhận xét: “Hôm nay hai em đã tạo nên một hơi thở mới, đời sống mới cho Họa mi hót trong mưa”. Khó khăn nhất của chị Bống khi phải lựa chọn một trong hai thí sinh, quyết định cuối cùng của chị là Khánh Ly.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục