Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet

hanhfm @ nguontinviet.com

Bộ ảnh được thể hiện qua ống kính của nhiếp ảnh gia Andrea Paolini Merlo, 43 tuổi người Hungary. Nghề chính của cô là biên đạo múa tại Đoàn Ballet Quốc gia Hungary.

Tác giả nghĩ rằng nhiếp ảnh là một công cụ lý tưởng để nắm bắt sự hài hòa, vẻ đẹp của điệu nhảy. Với nghề nghiệp của mình cộng với niềm đam mê nhiếp ảnh, cô đã có nhiều tác phẩm khắc họa vẻ đẹp của các nghệ sĩ ballet.


“Tôi muốn “bất tử” khoảnh khắc các vũ công dùng cơ thể của mình để thể hiện ý đồ của biên đạo”, anh nói “Mỗi khoảnh khắc ở mỗi thời điểm sẽ là một câu chuyện riêng biệt”.


Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 2 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 3 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 4 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 5 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 6 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 7 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 8 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 9 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 10 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 11 Đường cong gợi cảm của các nghệ sĩ ballet 13

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục